Xót xa trước hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ

Sau nhiều cú sốc lớn và quãng thời gian dài nghiện ngập, sa ngã ca sĩ Kim Ngân bị sang chấn tâm lý, trở thành người sống lang thang, nay đây mai đó.

Ở thập niên 80, Kim Ngân là một ca sĩ ăn khách và nổi tiếng bậc nhất tại hải ngoại. Cô sang Mỹ định cư cùng gia đình, được nhạc sĩ Trường Hải nhận làm con nuôi và lăng xê nên nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Ngoài giọng hát, Kim Ngân còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng, quyến rũ. Với lối trình diễn sôi động, lôi cuốn và bốc lửa, Kim Ngân như một làn gió mới khuấy động làng nhạc hải ngoại khi ấy. Thời kỳ đỉnh cao, Kim Ngân có mức cát-xê cao ngất ngưởng và được nhiều ông bầu săn đón. Nữ ca sĩ cũng từng mở một trung tâm âm nhạc khá lớn ở hải ngoại mang tên mình.

Xot xa truoc hinh anh moi nhat cua ca si Kim Ngan tai My

Kim Ngân là ca sĩ nổi tiếng một thời ở hải ngoại.

Xot xa truoc hinh anh moi nhat cua ca si Kim Ngan tai My-Hinh-2

Xot xa truoc hinh anh moi nhat cua ca si Kim Ngan tai My-Hinh-3

Xot xa truoc hinh anh moi nhat cua ca si Kim Ngan tai My-Hinh-4

Hình ảnh trẻ trung, gợi cảm của Kim Ngân ở thời kỳ đỉnh cao ở sự nghiệp.

Nổi tiếng quá dễ dàng, kiếm được nhiều tiền khiến Kim Ngân sa ngã, lao vào cuộc sống buông thả. Cô cũng không chuyên tâm vào công việc như trước mà thường xuyên trễ giờ, không minh bạch về tiền bạc. Vì vậy, Kim Ngân dần bị đồng nghiệp xa lánh và rơi vào gia đoạn "trượt dốc". Sự nghiệp tiêu tan cũng là lúc Kim Ngân ly hôn chồng. Đổ vỡ tình cảm khiến Kim Ngân nghiện ngập, sang chấn tâm lý, ảnh hưởng đến thần kinh. Lâu dần, Kim Ngân không còn nhớ mình là ai, đi lang thang vô định.

Ngày này qua tháng khác, Kim Ngân trở thành kẻ tâm thần, không nhà cửa, đi lang thang ngoài đường, quanh các con phố của người Việt tại California để xin ăn. Nhìn những hình ảnh mới nhất của Kim Ngân, ít ai ngờ đây chính là ca sĩ nổi tiếng một thời.

Xot xa truoc hinh anh moi nhat cua ca si Kim Ngan tai My-Hinh-5

Xot xa truoc hinh anh moi nhat cua ca si Kim Ngan tai My-Hinh-6

Xot xa truoc hinh anh moi nhat cua ca si Kim Ngan tai My-Hinh-7

Sau nhiều cú sốc, Kim Ngân bị sang chấn tâm lý trở thành người sống lang thang ở Mỹ.

Mới đây, vợ chồng ca sĩ Cam Thơ - nhạc sĩ Lê Quang đi dạo tại Mỹ. Cả hai vô tình gặp ca sĩ Kim Ngân trên đường. Nhìn thấy máy quay, ca sĩ Kim Ngân lập tức nổi điên, liên tục chửi bới chị em Cam Thơ và dọa đánh. Quá quen với việc này nên Cam Thơ chỉ giải thích qua loa rồi tìm cách tránh xa.

Xot xa truoc hinh anh moi nhat cua ca si Kim Ngan tai My-Hinh-8

Xot xa truoc hinh anh moi nhat cua ca si Kim Ngan tai My-Hinh-9

Vợ chồng Cam Thơ có gặp Kim Ngân trên đường nhưng cũng chẳng thể giúp gì.

Trước đây, nhiều nghệ sĩ hải ngoại muốn giúp đỡ Kim Ngân bằng cách đưa cô tới một viện tâm thần hay nhà tình thương. Nhưng Kim Ngân nhất quyết không chịu, chỉ thích đi lang thang.

Ngay cả con gái Kim Ngân cũng cảm thấy thương mẹ nhưng không thể giúp. Bởi vậy, nhiều nghệ sĩ hay người thân có gặp Kim Ngân phiêu bạt trên đường thì cũng chỉ có thể cho thêm kẹo bánh, đồ ăn.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)