Vừa bị bà xã Thủy Tiên dọa, Công Vinh liền đáp cực ngầu

Luôn duy trì được gia đình hạnh phúc, Cong Vinh đã chia sẻ với người hâm mộ của mình về bí quyết để tình cảm vợ chồng luôn ngọt ngào, bền vững với Công Vinh.

Thủy Tiên - Công Vinh là cặp vợ chồng đình đám của showbiz, có cuộc hôn nhân viên mãn được nhiều người ngưỡng mộ. Hơn 10 năm chung sống với nhau, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn giữ được ngọn lửa tình yêu như thuở ban đầu.

Nhiều người không khỏi thắc mắc điều gì đã làm đôi vợ chồng này luôn ngọt ngào và không có mâu thuẫn. Trước đó, giọng ca gốc Kiên Giang cũng từng tâm sự về cuộc hôn nhân giữa cô và Công Vinh. Theo Thủy Tiên, một cuộc hôn nhân muốn hạnh phúc phải đáp ứng hai yếu tố, một là chồng biết "sợ vợ", hai là người vợ phải luôn nể chồng.

Vua bi ba xa Thuy Tien doa, Cong Vinh lien dap cuc ngau

Với Thủy Tiên, vợ chồng trong hôn nhân phải có sự tôn trọng lẫn nhau.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Công Vinh hài hước chia sẻ câu chuyện giữa hai vợ chồng. Cụ thể khi bà xã Thủy Tiên vừa "trêu chọc" vừa nói: "Tui háo sắc lắm à, ông liệu hồn". Sau đó, Công vinh nói ra một câu khiến ai cũng ngỡ ngàng: "Nhà là phải có nóc". Xét về độ yêu chiều vợ, Công Vinh hẳn được xếp vào hàng nhất nhì showbiz Việt. Anh luôn bên cạnh, ủng hộ mọi quyết định của vợ.

Có thể thấy, chuyện tình yêu và cuộc hôn nhân của họ được nhiều khán giả yêu mến. Đôi vợ chồng này là hình mẫu lý tưởng của nhiều cặp đôi đang yêu nhau và mong muốn về một gia đình hạnh phúc.

Vua bi ba xa Thuy Tien doa, Cong Vinh lien dap cuc ngau-Hinh-2

Không nói ra hình ảnh "mặt nạ dưỡng da"' này là gì, nhưng ý Công Vinh cũng khiến người hâm mộ hiểu được anh luôn tôn trọng, giữ gìn hạnh phúc hôn nhân dù ngoài kia có bao nhiêu cám dỗ.

Ngoài ra, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh gần đây tham gia chương trình truyền hình thực tế do Trường Giang làm MC. Tại đây, anh hé lộ việc từ lúc cưới, anh chỉ khiến bà xã khóc 3 lần. Khi MC hỏi về ước mơ tương lai của vợ, Công Vinh hài hước đoán là "mê tiền" trong khi Thủy Tiên nói "muốn đi tu". Cặp vợ chồng tâm đầu ý hợp, có nhiều cử chỉ ngọt ngào như nắm tay nhau, cùng trò chuyện và đoán đúng ý của nhau trong chương trình.

Vua bi ba xa Thuy Tien doa, Cong Vinh lien dap cuc ngau-Hinh-3

Cả hai đã luôn cùng nhau vun vén cho tổ ấm của mình.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)