Vũ Hà khoe loạt ảnh tình tứ bên vợ đại gia hơn 8 tuổi

Nam ca sĩ Vũ Hà đăng tải loạt ảnh tình tứ kèm lời chúc ngọt ngào đến người bạn đời trên trang cá nhân.

Vũ Hà lần đầu xác nhận đã có vợ nhưng đã giấu kín trong suốt hơn 20 năm qua vào năm 2013. Bà xã anh tên Huyền Vân, sinh năm 1961 và là người gốc Huế. Huyền Vân từng là ca sĩ của đoàn Tiên Sa ở Quảng Nam - Đà Nẵng. Trước đây, chị cũng có cơ hội dự thi khắp các liên hoan ca múa nhạc, không chỉ hát mà chị còn dàn dựng, đạo diễn một số tiết mục nghệ thuật.

Vài năm trở lại đây, anh thỉnh thoảng đưa vợ đi dự các sự kiện giải trí phù hợp và thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Tuy nhiên, anh cũng hạn chế nhắc tới đối phương trên truyền thông để không làm xáo trộn cuộc sống của gia đình.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật bà xã đại gia trên trang cá nhân giọng ca Mắt nai cha cha cha đã đăng tải nhữn hình ảnh tình tứ và kèm lời chúc ngọt ngào đến vợ hơn tuổi. Theo đó, Vũ Hà viết: "Hôm nay sinh nhật của chị xã nhà em, chúc bà xã yêu yêu thêm tuổi mới lúc nào cũng xinh tươi vui vẻ hạnh phúc nhé. Hên là đời em gần 26 năm nay có bà xã em cho ăn chứ cứ trông chờ vào con cháu nó cho ăn thì chỉ có đói".

Vu Ha khoe loat anh tinh tu ben vo dai gia hon 8 tuoi

Bà xã nam ca sĩ thường xuyên sử dụng cài băng đô trẻ trung thế này. Được biết vợ của Vũ Hà tên Huyền Vân và lớn hơn anh 8 tuổi.

Vu Ha khoe loat anh tinh tu ben vo dai gia hon 8 tuoi-Hinh-2

Dù chênh lệch về tuổi tác nhưng trông Vũ Hà và vợ rất hạnh phúc, cũng như yêu đời. Trong chia sẻ, anh còn tiết lộ vợ luôn là người lo cho anh từng li từng tí, ăn uống và hậu phương vững chắc cho mình.

Vu Ha khoe loat anh tinh tu ben vo dai gia hon 8 tuoi-Hinh-3

Dù đã gắn bó với nhau khoảng 30 năm nhưng mãi đến năm 2013 thì anh mới chính thức công khai vợ với truyền thông và khán giả giữa rất nhiều tin đồn giới tính.

Trước kia khi bị bàn tán về nhan sắc, diện mạo đối lập của cả hai và mỗi lần như thế anh khá khó chịu. Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Bây giờ thì tôi thấy bình thường nhưng 20 năm trước, tôi có chút ngại ngùng khi song hành cùng vợ. Tôi bị dị ứng khi nghe bạn bè chọc ghẹo, chê cười. Nghe những lời đó, tôi giận lắm, từ mặt, không chơi ngay".

Vu Ha khoe loat anh tinh tu ben vo dai gia hon 8 tuoi-Hinh-4

Thỉnh thoảng nam ca sĩ đưa bà xã đi sự kiện hay tiệc ăn uống sinh nhật của bạn bè.

Theo Linh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)