Vợ nhạc sĩ Trần Tiến lên tiếng tình hình sức khỏe của chồng

Google News

Bà Bích Ngà - vợ nhạc sĩ Trần Tiến đã chia sẻ về tình hình sức khỏe của chồng và cho biết ông vẫn đang trong quá trình dưỡng bệnh.
 

Ngày 1/10, nhiều nguồn tin chia sẻ nhạc sĩ Trần Tiến mắc ung thư vòm họng giai đoạn 4. Ngay lập tức gia đình đã can thiệp và thông tin này lập tức được gỡ bỏ. Tuy nhiên, khán giả vẫn quan tâm đến cuộc sống của vị nhạc sĩ đã ngoài 70 tuổi.
Mới đây, PV Tiền phong đã đến tận nhà nhạc sĩ Trần Tiến ở Vũng Tàu và được vợ nhạc sĩ chia sẻ sự thật về sức khỏe của nam nhạc sĩ. Bà Bích Ngà cho biết: Nhạc sỹ Trần Tiến vẫn đang khỏe mạnh, dù sức khỏe có giảm sút do tuổi già nhưng Trần Tiến vẫn đang tiếp tục làm việc, vẫn đi theo những dự án âm nhạc mà ông đã gắn bó cả cuộc đời".
Trong thời gian qua, nhạc sĩ "Mặt trời bé con" có lên TP.HCM để khám mắt ở bệnh viện 175. Vì mắt bị yếu nên nhạc sĩ Trần Tiến phải tiến hành mổ mắt và hiện tại đang nghỉ dưỡng theo phác đồ điều trị của bác sĩ.
Vo nhac si Tran Tien len tieng tinh hinh suc khoe cua chong
Nhạc sĩ Trần Tiến và vợ. 
"Anh Trần Tiến chấp hành rất nghiêm túc yêu cầu của bác sỹ điều trị như sáng phải tập thể dục. Ăn uống phải điều độ và tránh làm các công việc gây căng thẳng. Hiện nay buổi sáng anh ấy vẫn chạy được 30 vòng quanh sân thượng chung cư, vẫn ôm đàn làm việc mấy tiếng đồng hồ thì sao lại có thể bị ung thư giai đoạn cuối?", bà Bích Ngà cho biết.
Hiện tại, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã đến thăm gia đình nhạc Trần Tiến. Có những đoàn khách ông không tiếp được vì vẫn trong quá trình dưỡng bệnh. Trong suốt quá trình này, nhạc sĩ Trần Tiến được gia đình hết lòng chăm sóc.
Nhạc sĩ Trần Tiến sinh năm 1947, nổi tiếng với nhiều ca khúc đi vào lòng người và được khán giả yêu mến qua nhiều thập kỷ như: Cô gái Sầm Nưa xinh đẹp, Những đôi mắt mang hình viên đạn, Giai điệu Tổ quốc, Điệp khúc tình yêu, Mùa xuân gọi, Vết chân tròn trên cát, Thành phố trẻ, Mặt trời bé con, Con chim sẻ tóc xù, Ngẫu hứng sông Hồng, Chiếc vòng cầu hôn, Ngọn lửa Cao Nguyên, Tiếng trống Pa-ra-nưng, Tạm biệt chim én, Tùy hứng 'Lý qua cầu', Cô bé vô tư, Sao em nỡ vội lấy chồng, Tóc gió thôi bay...
Nhạc sĩ có gia đình hạnh phúc yên ấm bên vợ là nhà giáo và 2 con gái. Các con của ông đã trưởng thành và định cư ở nước ngoài.
Theo Đỗ Quyên/Giadinhnet

>> xem thêm

Bình luận(0)