Việt Hương sửng sốt khi nghe Siu Black hát cải lương

Hình ảnh "lột xác" của Siu Black ở "Sinh ra để tỏa sáng" khiến các khán giả bất ngờ.

Tối 21/5, tập 3 của Sinh ra để tỏa sáng đã lên sóng VTV3. 3 giám khảo của chương trình là Đức Huy, Việt Hương và John Huy Trần.
Viet Huong sung sot truoc hinh anh lot xac cua Siu Black
 Bộ 3 giám khảo của chương trình.
Ở tập này, Siu Black đã được HLV nhí Gia Nguyên hướng dẫn để hát cải lương. Đây là lần đầu tiên, Siu Black trình diễn cải lương – ca cổ trên truyền hình.
Mặc dù mới 12 tuổi, khác với các bạn đồng trang lứa, Gia Nguyên có một niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn nghệ thuật truyền thống hiện đang dần mai một. “Thần đồng cải lương” trình diễn mở màn đêm thi với tiết mục cải lương Phù Đồng Thiên Vương.
Viet Huong sung sot truoc hinh anh lot xac cua Siu Black-Hinh-2
 Chỉ 12 tuổi, Gia Nguyên gây thích thú khi hát cải lương quá hay.
Gia Nguyên đã thể hiện tài năng của mình khi vừa ca cải lương, vừa nhớ lý, điệu và vừa múa võ diễn xuất nhập vai Thánh Gióng vốn không hề dễ dàng. Việt Hương cảm ơn Gia Nguyên vì đã chọn một trong những ngành nghề rất khó và rất hiếm em nhỏ nào chọn bộ môn nghệ thuật cải lương.
Điều đặc biệt hơn, Gia Nguyên giới thiệu “học trò” Siu Black khiến khán giả tò mò vì hình ảnh của “hoạ mi núi rừng” quá ăn sâu trong khán giả với giọng hát nội lực và phong cách biểu diễn tràn đầy năng lượng.
Viet Huong sung sot truoc hinh anh lot xac cua Siu Black-Hinh-3
 Gia Nguyên huấn luyện Siu Black hát cải lương gây "choáng".
Mang đến tiết mục Những hạt ngọc đời, Siu Black xuất hiện dịu dàng trong tà áo dài với mái tóc dài buông xoã cất giọng cải lương khiến Việt Hương tròn mắt “nổi da gà” ngay từ đầu tiết mục. Nhạc sỹ Đức Huy theo dõi không rời mắt từ đầu đến cuối phần trình diễn của Siu Black và chúc mừng Siu Black đã hoàn thành tiết mục rất tròn trịa và giàu cảm xúc. Cũng như Việt Hương, John Huy Trần cũng bị “nổi da gà” toàn thân với tiết mục “lột xác” quá mới lạ của Siu Black.
Việt Hương chia sẻ thêm về ấn tượng không thể quên của chị về giọng hát nội lực của “hoạ mi núi rừng”. Việt Hương cho biết, trước đây, Siu Black là một trong những ngôi sao được đặt trong những chương trình ca nhac lưu diễn ở các nước. Thường được hát lúc cuối, còn diễn hài của Việt Hương thì hay diễn khúc giữa nên danh hài thường ở bên trong cánh gà gào théo để ủng hộ Siu Black.
Viet Huong sung sot truoc hinh anh lot xac cua Siu Black-Hinh-4
 Hình ảnh nữ tính, dịu dàng của Siu Black khi hát cải lương.
"Đi lưu diễn nước ngoài, cuối show, kiều bào người ta lâu lâu mới gặp được nên chị Siu rất “máu”. Chị hát cho đã một hồi chị giựt micro luôn. Chị để micro dưới sàn vừa la vừa nhảy mà giọng vẫn xang xảng” - Việt Hương chia sẻ.
Việt Hương còn tinh ý phát hiện Siu Black hát cái lương với cách lấy hơi “rất lạ”. Siu Black muốn lấy hơi lúc nào thì lấy. Tuy nhiên, Việt Hương cũng nhấn mạnh quan trọng là Siu Black đã truyền tải được cảm xúc đến khán giả trong tiết mục của mình.
Theo Linh Võ/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)