Vì sao Hà Phương trả toàn bộ chi phí đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về nước?

Nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời khi sang Mỹ lưu diễn vào đầu tháng 4 vừa qua để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình, công chúng và làng giải trí trong nước.

Trong suốt những ngày qua, giới nghệ sĩ và các mạnh thường quân đã quyên góp được số tiền 668 triệu đồng để lo thủ tục và đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam. Ở hải ngoại, một số nghệ sĩ cũng đã quyên góp được số tiền 5000 USD.
Vi sao Ha Phuong tra toan bo chi phi dua thi hai nghe si Anh Vu ve nuoc?
 Sự ra đi của nghệ sĩ Anh Vũ ở tuổi 47 khiến gia đình, đồng nghiệp, khán giả đau buồn.
Theo thông tin cập nhật tử ca sĩ Khả Tú, thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ đang được để ở nhà quàn An Lạc để lo các thủ tục cần thiết trước khi về quê mẹ.
"Chi phí trọn gói đưa về Việt Nam là 10.000 USD, từ A tới Z và có 1 ngày tại nhà quàn An Lạc để anh chị em nghệ sĩ và đồng hương hải ngoại đến thăm viếng Anh Vũ lần cuối trước khi đưa về Việt Nam.
Phần chi phí trọn gói này được nữ ca sĩ Hà Phương đài thọ hoàn toàn 100%" - Khả Tú viết lên trang cá nhân.
Qua tìm hiểu được biết, gia đình ca sĩ Hà Phương - em gái ruột của Cẩm Ly còn có mối quan hệ thông gia với gia đình Anh Vũ.
Cụ thể, chị của Anh Vũ có kết hôn với cậu của Hà Phương. Chính vì thế ngay sau khi nghe tin buồn, giọng ca "Memories of love" đã nhanh chóng đứng ra hỗ trợ nhưng khá kín tiếng với truyền thông để tránh gây ồn ào.
Hà Phương cũng chính là bà xã của tỷ phú Chính Chu - người Việt giàu nhất ở Mỹ.
Không chỉ hỗ trợ riêng trường hợp của nghệ sĩ Anh Vũ, suốt nhiều năm qua cô luôn âm thầm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn ở cả trong nước lẫn hải ngoại.
Hiện tại, dù bối rối khi biết tin Anh Vũ qua đời, nhưng đại diện phía gia đình cố nghệ sĩ cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các mạnh thường quân, nghệ sĩ và khán giả đã san sẻ nỗi buồn và có nhiều hành động thiết thực trong những ngày qua.
Gia đình Anh Vũ có nguyện vọng sẽ đứng ra lo liệu đám tang cho con, để vong hồn cố nghệ sĩ được ấm áp.
Song song đó, nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân - đồng nghiệp thân thiết lâu năm với Anh Vũ cũng hứa sẽ cho học trò của sân khấu Hồng Vân và Minh Nhí hỗ trợ về an ninh, mọi thứ để tang lễ diễn ra được chu đáo nhất khi thi hài cố nghệ sĩ được đưa về nước.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)