Vì sao đạo diễn Lê Hoàng cứ phát ngôn lại gây bão?

(Kiến Thức) - Mới đây, 2 phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng gây bão. Trước đó, vị đạo diễn này cứ lên tiếng lại tạo ra sự tranh luận. Vì sao, phát ngôn của Lê Hoàng luôn gây chú ý?
 
 

Đạo diễn Lê Hoàng đang là cái tên gây ồn ào sau khi có phát gây sốc về ngoại tình và scandal của Hoàng Thùy Linh. Cụ thể, trong chương trình “Chín người mười ý”, Lê Hoàng cho rằng nhắc đến ngoại tình ai cũng nghĩ là xấu nhưng không có cái gì đúng hay sai ở đây cả.
Khi Quyền Linh bức xúc hỏi “đúng cái gì ở đây?”, Lê Hoàng giải thích thực tế, dù có vợ có chồng vẫn không ngăn người ta rung động với người khác. Tiếp lời, Quyền Linh nói: "Anh có quyền rung động với bất cứ ai nhưng không phải ai cũng có thể ngủ cùng".
Vi sao dao dien Le Hoang cu phat ngon lai gay bao?
 Đạo diễn Lê Hoàng.
Đạo diễn Lê Hoàng vẫn bảo vệ quan điểm của mình. Nam đạo diễn nhấn mạnh anh không ca ngợi ngoại tình nhưng ngoại tình là thứ hấp dẫn nhất trên đời . Theo Lê Hoàng, ai cũng từng ngoại tình trong tư tưởng nhưng biến điều đó thành hiện thực hay không lại tùy thuộc nhiều yếu tố.
Về ồn ào liên quan đến Hoàng Thùy Linh, Lê Hoàng được cho là dẫn chứng chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói khi đề xuất nên đổi tên gameshow Ký ức vui vẻ thành Ký ức đáng nhớ. Tuy nhiên, trả lời Vietnamnet, Lê Hoàng một mực phủ nhận nhắc đến tên Hoàng Thùy Linh.
Trước đó, Lê Hoàng đã có hàng loạt phát ngôn gây bão. Năm 2018, trong một chương trình về chủ đề “Đàn ông sợ vợ – đàn bà sợ chồng”, Lê Hoàng nói với bà mẹ đơn thân Vân Hugo rằng “Chồng là cái gì? Tôi chúc mừng chị Vân Hugo đã ly dị chồng. Người chồng của Vân Hugo chắc chắn không xứng đáng với chị”.
Ở một chương trình khác với cuộc tranh luận về “Sống đẹp”, đạo diễn Lê Hoàng nêu quan điểm, đối với anh, sống đẹp là mang đến nhiều sản phẩm tốt cho xã hội, thậm chí không cần quá quan trọng với việc cần đối tốt với gia đình.
Lê Hoàng cũng có nhiều phát ngôn sốc về nam giới. Anh từng cho rằng “Đàn ông dễ thương không đáng giá 1 xu. Nhạt nhẽo, bất tài, không có tương lai là phẩm chất rất hay gặp ở trai dễ thương”, “Đàn ông mở miệng ra cấm vợ về ngoại đón Tết là ngu” hay “Đàn ông mà bàn về trinh tiết là rất lạc hậu”.
Ngoài những phát ngôn gây tranh cãi, Lê Hoàng vẫn có những lời chia sẻ khiến ai cũng phải đồng ý. Anh từng khiến cộng đồng mạng “tâm phục, khẩu phục” khi hướng dẫn cách phân loại đàn ông thông qua nỗi sợ ngày 8/3. Lê Hoàng còn có phát ngôn sâu sắc về việc phụ nữ phải biết lo cho bản thân, không nên nghĩ cách giữ chồng.
Phát ngôn của Lê Hoàng luôn có sức hút dù được ủng hộ hay tạo ra những ý kiến trái chiều. Nguyên nhân có thể là do Lê Hoàng đã xây dựng được thương hiệu riêng. Lâu nay, nhắc đến Lê Hoàng, khán giả hình dung ngay hình ảnh một vị đạo diễn có những phát ngôn sốc tận óc hay có khi sâu sắc bởi thế chỉ cần anh chia sẻ một vấn đề nào đó, khán giả lại quan tâm.
Lý do Lê Hoàng cứ phát ngôn lại gây bão còn có thể là bởi chủ đề mà anh bàn luận hút sự chú ý của khán giả như “người thứ ba”, “phụ nữ’”, “đàn ông”, “góc khuất của người nổi tiếng”. Ngoài ra, những chiêm nghiệm của vị đạo diễn này thường khác biệt nên tạo ra những cuộc tranh luận.
Bên cạnh đó, sức hút từ những chia sẻ của Lê Hoàng về một vấn đề nào đó còn đến từ sự hoạt ngôn và óc hài hước của anh. Trong các bài đăng trên mạng cá nhân, vị đạo diễn phim “Gái nhảy” thường viết bằng lối đả kích một cách khéo léo.
Đến nay, có những người ủng hộ Lê Hoàng cho rằng anh thẳng thắn, không ngại va chạm, kẻ lại chỉ trích nam đạo diễn phim “Gái nhảy” đang cố tình đưa ra những quan điểm khác biệt để gây sốc. Về phần mình, Lê Hoàng chẳng ngại những ý kiến trái chiều.

Mời quý độc giả xem video "Đạo diễn Lê Hoàng tham gia Quyền lực ghế nóng". Nguồn Youtube


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)