Trương Bá Chi lộ bản chất lười biếng và ở bẩn khiến đồng nghiệp ái ngại

Rất nhiều bằng chứng từ phía cư dân mạng cho thấy, Trương Bá Chi là người thích "nổ", thường xuyên nói dối, trước sau bất nhất.

Trương Bá Chi hiện đang đối mặt với scandal lớn trong sự nghiệp khi chỉ với những chia sẻ lỡ lời của mình, cô bị cộng đồng mạng chỉ điểm là "nghiện nói dối". Không chỉ vậy, Trần Lam - vợ của trùm giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường cũng có chia sẻ dài trên mạng ám chỉ, vạch mặt mỹ nhân họ Trương.
Tuy nhiên đáp trả lại dư luận, nữ diễn viên Trương Bá Chi cho biết những lời gièm pha của thiên hạ thật đáng sợ, cũng không giải thích thêm về nghi vấn từ phía cư dân mạng. Nhưng scandal nói dối còn chưa "nguội" thì mới đây Trương Bá Chi lại tiếp tục hứng chỉ trích từ phía cư dân mạng xứ Trung vì lười biếng và ở bẩn khiến hình tượng của cô bị ảnh hưởng rất nhiều.
Truong Ba Chi lo ban chat luoi bieng va o ban khien dong nghiep ai ngai
 Trương Bá Chi tiếp tục bị chỉ trích vì lười biếng và ở bẩn sau scandal nói dối.
Nguồn gốc sự việc bắt đầu từ việc Trương Bá Chi và Nhậm Hiền Tề cùng tham gia ghi hình show Hướng về cuộc sống với Hà Cảnh, Huỳnh Lỗi, Trần Phi Vũ, người đẹp gây bức xúc khi lúc nào cũng cầm điện thoại trong tay khiến khán giả cảm thấy không thoải mái với hành động này dù với phụ nữ thì đây là chuyện rất bình thường.
Trong khi Nhậm Hiền Tề cùng mọi người nói chuyện giao tiếp, MC Hà Cảnh giúp Trương Bá Chi chỉnh lại áo mưa còn cô thì chỉ chú tâm vào điện thoại.
Truong Ba Chi lo ban chat luoi bieng va o ban khien dong nghiep ai ngai-Hinh-2
Ngay cả khi mọi người đều bận rộn công việc thì vợ cũ Tạ Đình Phong vẫn "bình chân như vại", ngồi chơi điện thoại. 
Chơi điện thoại không chỉ là việc duy nhất khiến khán giả chỉ trích Trương Bá Chi mà còn bởi vì ngôi sao sinh năm 1980 thẳng thắn nói Hà Cảnh, Nhậm Hiền Tề và Huỳnh Lỗi là những người già khiến ba người cảm thấy rất khó xử. Sau đó Trương Bá Chi cho biết cô chỉ đang nói đùa nhưng rõ ràng cô không nên nói công khai như vậy bởi tất cả mọi người đều rất quan tâm đến tuổi tác của họ, nhất là khi bị chê là già.
Càng theo dõi chương trình, khán giả càng chán ngán Trương Bá Chi. Trong chương trình, Trương Bá Chi chia sẻ bản thân là người ưa sạch sẽ nhưng cô lại đi giày lên thảm còn những người khác để hẳn xuống thảm. Khi rửa khoai tây, cô cũng không bỏ khăn và xắn ống tay lên, mọi người tự hỏi liệu đây có phải là người thường xuyên nấu nướng cho các con hay không. Không chỉ vậy, dù tuyên bố mình là người ăn chay không ăn thịt nhưng Trương Bá Chi vẫn gọi món tôm trong chương trình.
Truong Ba Chi lo ban chat luoi bieng va o ban khien dong nghiep ai ngai-Hinh-3
Trương Bá Chi mất điểm hoàn toàn trong mắt mọi người. 
Liên tiếp dính phải "phốt", Trương Bá Chi khiến dư luận thất vọng về cô. Tham gia một chương trình, đáng lẽ Trương Bá Chi nên hòa đồng với mọi người nhưng lại thể hiện ra bệnh ngôi sao, chảnh chọe, nói chuyện không suy nghĩ, nói dối và dường như cố tạo khoảng cách với những người khác. Càng ngày Trương Bá Chi càng mất điểm trong mắt mọi người chỉ vì những ồn ào không đáng có.
Theo Ngọc Anh/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)