Trizzie Phương Trinh nhắn Phi Nhung: “Có chuyện không may chị luôn bên em“

Dù bị "dằn mặt" vì liên tục thông tin về tình hình của Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh vẫn nhớ về đàn em. Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ, cô luôn ở bên Phi Nhung khi nữ ca sĩ có chuyện không may.

>>> Mời quý độc giả xem video "Chuyện chưa kể về Phi Nhung". Nguồn VTC
Trizzie Phương Trinh gây chú ý khi tiếp tục chia sẻ về ca sĩ Phi Nhung giữa lúc đàn em đang chiến đấu với tử thần. Trên trang cá nhân, chia sẻ lại clip từ năm 2019 với Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều bày tỏ, cô thương Phi Nhung và luôn ở bên khi nữ ca sĩ gặp chuyện không may.
"Mọi người biết đến Phi Nhung khi em ấy đã là ca sĩ Phi Nhung, còn mình biết Phi Nhung khi em vẫn còn là cô gái mộc mạc, chất phác ở Tampa với giấc mơ làm ca sĩ nhưng chưa từng được đứng trên sân khấu hát.
Mình thương Phi Nhung là vì lúc nào em ấy cũng nhớ ơn đến người chị đã dìu dắt em ấy vào nghề mặc dù đã năm lần bảy lượt mình nói với Phi Nhung là, em đã trả ơn cho chị hết rồi khi em nhận nuôi bao nhiêu đứa trẻ mồ côi, em đã làm được một việc mà chị không làm được.
Khi em đang ở trên đài danh vọng thì chị không bao giờ nhắc đến em nhưng khi em có chuyện không may thì chị luôn ở bên em".
Trizzie Phuong Trinh nhan Phi Nhung: “Co chuyen khong may chi luon ben em“
Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh. Ảnh: FBNV
Trước đó, Trizzie Phương Trinh liên tục cập nhật thông tin về Phi Nhung, thậm chí gây hoang mang khi tiết lộ, bệnh viện thông báo với con gái Phi Nhung nên chuẩn bị tinh thần vì bệnh tình của Phi Nhung trở nặng.
Vợ cũ của Bằng Kiều còn hứa chăm lo cho tương lai các con của Phi Nhung. "Chưa bao giờ chị cảm thấy mình vô dụng như lúc này. Nghe tiếng cầu cứu của các con Phi Nhung mà thấy mình bất lực, chỉ biết khóc chứ chẳng biết làm thế nào để đem mẹ Phi Nhung về nhà với các cháu.
Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi lần nữa đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo tương lai cho các con. Mẹ Phi Nhung không nỡ lòng bỏ đi khi nghe tiếng khóc của các con kêu nhớ mẹ như thế đâu", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.
Trước những thông tin không hay về tình hình sức khỏe của Phi Nhung, ê-kíp lên tiếng bức xúc. Thậm chí ê-kíp Phi Nhung còn dằn mặt những người tỏ ra thân thiết, đưa tin thất thiệt về Phi Nhung gây nhiễu loạn.
Hiện ca sĩ Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM). Trước đó, theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ, nữ ca sĩ nhiễm COVID-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và phải lọc máu.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)