Trần Đức Bo nói về bộ đồ "da beo" ở Cần Thơ

Chia sẻ với PV, Trần Đức Bo cho biết bộ trang phục này đã được anh đặt may từ trước.

Vừa qua, mạng xã hội đã lan truyền rầm rộ bộ ảnh đặc biệt của "hiện tượng mạng" Trần Đức Bo. Theo đó, anh chàng đã diện một bộ đồ da beo ôm sát cơ thể, tạo dáng "ngộ nghĩnh" tại chợ nổi thuộc TP. Cần Thơ. 

Bộ ảnh được chính Trần Đức Bo đăng tải đã thu hút hàng nghìn ý kiến trái chiều. Một số người không nhịn được cười khi chứng kiến loạt khoảnh khắc đặc biệt này. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng cách tạo dáng, trang phục của Đức Bo là khá phản cảm, làm xấu đi hình ảnh chợ nổi của Cần Thơ.

"Trang phục này không phải ai cũng dám mặc đi ra đường, chỉ có Trần Đức Bo mà thôi", một tài khoản bình luận. 

Tran Duc Bo noi ve bo do

Tran Duc Bo noi ve bo do

Tran Duc Bo noi ve bo do

Tran Duc Bo noi ve bo do

Mới đây, PV đã liên hệ với Trần Đức Bo để nhận được những chia sẻ của anh xung quanh bộ ảnh gây tranh cãi này.  "Trang phục da beo này là mình tự đặt may. Mình mất 1 tiếng để chuẩn bị, 2 phút make-up thôi nhưng đến 58 phút ... lấy can đảm để bước ra ngoài.

Tran Duc Bo noi ve bo do

Là người miền Trung nhưng mình đặc biệt thích bà con miền Tây, họ thân thiện, dễ gần và rất chân thành. Khi mình mặc bộ đồ này ra đường, xung quanh ai cũng thích hết. Họ thấy... lạ, thấy ngộ rồi vây lại chụp ảnh. Ai gặp mình ngoài đời cũng thấy vui vui, và quý mến hết", anh nói.

Tran Duc Bo noi ve bo do

Trần Đức Bo chia sẻ, nhiều người nói rằng tại sao những bộ ảnh, đoạn clip "làm khùng làm điên" của anh trên mạng chưa bị ... xử phạt. Từ khi nổi tiếng trên mạng xã hội, anh đã cảm thấy quá quen với những ý kiến chỉ trích. 

"Mình chỉ muốn tạo niềm vui, tiếng cười cho mọi người và không có ý gì khác. Mình không vi phạm pháp luật, cũng không trộm cắp, buôn bán chất cấm thì sao lại trách mình?", Đức Bo nói.

Hiện tại, Đức Bo đang theo học diễn xuất tại trường đào tạo diễn viên và khóa luyện thanh. Trong tương lai, anh muốn theo đuổi nghệ thuật một cách nghiêm túc.

Theo Khải Anh/Saostar.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)