Tiết lộ từng ngủ chung với Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân bị chỉ trích

Cư dân mạng chỉ trích nam ca sĩ là kẻ vô ơn, ăn cháo đá bát và lợi dụng tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng để PR.
 

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Phan Ngọc Luân gây sốc khi tiết lộ từng có tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng - thầy của anh tại Giọng hát Việt 2012. Thậm chí, nam ca sĩ còn chia sẻ cả hai từng ngủ chung giường và anh không đếm được bao nhiều lần Đàm Vĩnh Hưng hôn mình.
Chia sẻ của Phan Ngọc Luân lập tức bị cư dân mạng "ném đá" dữ đội. Đa số bình luận đều không tiếc lời mắng Phan Ngọc Luân là đồ vô ơn, ăn cháo đá bát.
Khán giả A. Tuyết bức xúc: "Anh là đồ vô ơn vô nghĩa. Sao không nghĩ mình có được như ngày hôm này là nhờ ai giúp đỡ. Nhân cách anh không có, anh không xứng đáng là ca sĩ và đạo đức làm nghề cũng không ra gì. PR cho MV có nhiều cách lắm anh chứ đừng chơi bẩn như vậy sẽ không tồn tại trong showbiz lâu đâu".
"Để xem anh Đàm Vĩnh Hưng nhìn ra bộ mặt thật thế nào Luân nhé. Học trò gì thứ này, đền đáp công ơn vậy đấy" - khán giả L. Bống chia sẻ.
Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng không ngần ngại để lại bình luận chỉ trích Phan Ngọc Luân: "Đồ ăn cháo đá bát, vô ơn vừa thôi", "thương Đàm Vĩnh Hưng vì có học trò như anh", "chuyện giường chiếu bây giờ cũng đưa ra tạo sự chú ý được", "lại dùng drama để nổi tiếng, sao giờ người ta sống dơ quá vậy"...
Tiet lo tung ngu chung voi Dam Vinh Hung, Phan Ngoc Luan bi chi trich
 Phan Ngọc Luân và Đàm Vĩnh Hưng.

Tối 21/11, khán giả liên tục bàn tán khi Phan Ngọc Luân tiết lộ từng ngủ chung giường "quá giới hạn bình thường" với Đàm Vĩnh Hưng. Phan Ngọc Luân cho biết, những lần đến nhà "ông hoàng nhạc Việt" để tập luyện, có lúc anh ngủ lại và từ những lần ngủ chung, tập hát cùng Mr. Đàm, tình cảm nảy nở và phát triển dần.
Ngoài ra, một người khác là Dương Triệu Vũ cũng bị Phan Ngọc Luân lôi kéo vào chuyện này khi bị tố là người thứ 3 xen ngang mối quan hệ tình cảm giữa Mr. Đàm - Phan Ngọc Luân.
Theo Hạ Anh/VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)