Thúy Vi bất ngờ phát ngôn vụ cha nuôi hai con bại não

"Anh Nghị cũng là con người mà con người ai chả khuyết điểm cũng nhậu nhẹt cũng đánh vợ nhưng chưa bao giờ hắt hủi con mình", Thúy Vi bất ngờ lên tiếng.

Thuy Vi bat ngo phat ngon vu cha nuoi hai con bai nao
 Anh Nghị một mình nuôi hai con bị teo não nhiều năm qua.
Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Thúy Vi bất ngờ đăng đàn chia sẻ quan điểm liên quan đến chuyện anh Đặng Hữu Nghị (ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM) - người cha nuôi hai con bại não khiến dư luận xôn xao những ngày vừa qua.
"Hot girl Cà Mau" viết: "Hôm nay tôi đọc bài giang hồ muốn chém giết đòi tiền anh Nghị vì lừa đảo. Mọi người hô hào một người cha nuôi 2 con bại não, thương hại và cảm thông số phận người khác khi người ta khổ sở hơn mình gấp trăm lần. Các bạn tự cho người khác cái quyền phải đau khổ hơn, để các bạn cảm động. Đến khi các bạn biết anh ấy có tài sản trong tài hơn 600 triệu thì lại rỉ tai nhau nói rằng "cái ông mà chúng mày giúp đỡ có tài sản chừng đấy" và mọi người trở mặt với anh ấy, còn thêm giang hồ đòi tiền và chém giết".
Thuy Vi bat ngo phat ngon vu cha nuoi hai con bai nao-Hinh-2
 
Thuy Vi bat ngo phat ngon vu cha nuoi hai con bai nao-Hinh-3
 Thúy Vi chia sẻ quan điểm liên quan đến vụ việc cha nuôi hai con bại não đang được cộng đồng quan tâm.
Người đẹp cho rằng, thái độ của cộng đồng đối với người cha nuôi hai con bại não như vậy là không đúng. "Ác gì ác thế, phải để người ta khổ hèn hơn mình gấp ngàn lần thì mới thương hay sao. Các bạn sinh ra tay chân lành lặn, người thân ruột thịt khoẻ mạnh, các bạn chẳng mang gánh nặng nào cả ngoại trừ cơm, áo, gạo, tiền...Bản thân là một người cha có 2 con như thế mà gồng gánh đến giây phút này đó là chuyện vĩ đại. Anh Nghị cũng là con người mà con người ai chả khuyết điểm cũng nhậu nhẹt cũng đánh vợ nhưng chưa bao giờ hắt hủi con mình.
Vậy anh ấy xứng đáng với những gì anh ấy có, còn cô vợ cô ấy có quyền tìm kiếm hạnh phúc với mái ấm riêng, đứa con khoẻ mạnh. Nếu có bị mang tiếng là bỏ chồng con thì coi như một phần cam chịu cho 2 đứa con mình, sinh ra không thành con người hoàn chỉnh. Là người mẹ chịu thiệt cho con một ít cũng không sao. Con mình ăn ngon hơn, điều kiện sống tốt hơn nhờ các mạnh thường quân thì mừng không hết chẳng mắc gì đi giải thích với dư luận:"Tôi chẳng bỏ con" quá thừa thãi. Ngay từ phút đầu chị đã nghĩ đến hạnh phúc riêng và đến giờ phút này chị nghĩ đến danh dự cho riêng mình, người mẹ này thật kì lạ...".
Thuy Vi bat ngo phat ngon vu cha nuoi hai con bai nao-Hinh-4
 
Thay cho lời kết, Thúy Vi như đưa ra lời khuyên cho cộng đồng rằng: "Đừng biến anh Nghị thành con rối của những câu chuyện bi đát. Đừng chĩa ống kính thương hại vào anh ấy và bắt anh ấy kể, đừng bắt anh ấy phải xin lỗi, phải đối chất bất kì điều gì. Anh ấy là một người cha không phải là một tội phạm mà phải chất vất hỏi cung cho ra lẽ, đã giúp người khác đừng tính thiệt hơn. Lòng tốt mọi người lạ thật, lung lay khi người khác hết khổ và thương khi bắt người khác khổ hơn mình".
Ngay sau phát ngôn của người đẹp 9X, cộng đồng mạng "rần rần" đưa ra những ý kiến xoay quanh câu chuyện này. "Mình cũng thấy rằng nếu bà mẹ im lặng chịu điều tiếng vì con cũng có sao đâu. Thật ra, nếu cho bạn tự nhiên có vài trăm triệu hay vài tỷ mà ôm hai đứa con như thế bạn có nhận không? Anh Nghị quả là một người quá phi thường rồi" - Facebooker Hồng Trần bày tỏ.
Facebooker Kiều Trân cũng đưa ra ý kiến: "Đồng ý. Hãy để người cha tội nghiệp ấy bình yên mà chăm sóc hai con".
Trước đó, người cha nuôi hai con bại não lên tiếng xin lỗi vợ cũ và các mạnh thường quân về việc anh thông tin không chính xác về hoàn cảnh gia đình. "Tôi mong dư luận có cái nhìn lại vợ tôi, người không hề bỏ con. Tôi xin lỗi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm"- anh Nghị thừa nhận.
Theo Mi Mi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)