Siu Black xuất hiện ở Giọng ải giọng ai, khoe giọng hát nội lực

Siu Black xuất hiện ở Giọng ải giọng ai với vai trò khách mời. "Họa mi núi rừng" khiến MC Trấn Thành bất ngờ vì giọng hát nội lực của cô.

>>> Mời quý độc giả xem video "Siu Black hát Ngọn lửa cao nguyên". Nguồn VTV9:
Tập 3 chương trình Giọng ải giọng ai sắp sửa lên sóng vào ngày 12/7 với dàn khách mời gồm ca sĩ Siu Black, Quang Hà, siêu mẫu Xuân Lan và chuyên viên trang điểm Nam Trung.
Đặc biệt Siu Black xuất hiện ở Giọng ải giọng ai thu hút sự chú ý của hai đội trưởng cùng khán giả trong trường quay. Trên sân khấu, cô cùng Quang Hà đã thể hiện hai ca khúc sôi động: Và ta đã thấy mặt trời, Trăm năm không quên. Phần trình diễn của Siu Black khiến Trấn Thành hào hứng. Anh dành nhiều lời khen cho giọng ca nội lực của cô.
Siu Black xuat hien o Giong ai giong ai, khoe giong hat noi luc
 Siu Black xuất hiện ở chương trình Giọng ải giọng ai.
Trước đó, trong hậu trường, "họa mi núi rừng" bộc bạch đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ tham gia chương trình Giọng ải giọng ai.
"Khi được mời đến tham gia chương trình, tôi mắt bắt đầu tìm hiểu về format chương trình. Thú thực là bây giờ có cháu nội nên bận rộn và ít có thời gian xem game show", cô nói.
Siu Black tỏ ra lo lắng vì thời gian dài cô không ngồi ở vị trí người chơi để đánh giá thí sinh.
"Tôi không biết mình có bị 'lụt nghề' hay không vì lâu lắm rồi mình không nghe họ hát hay một người nào hát để mình đánh giá như thế nào. Tôi hy vọng những phán đoán của mình thật chính xác. Lúc tôi xem chương trình này, tôi toàn đoán sai. Tôi cứ nghĩ những người tươm tất một tí thì sẽ hát hay, ngược lại mình lại chọn trúng người hát không hay", cô chia sẻ.
Siu Black xuat hien o Giong ai giong ai, khoe giong hat noi luc-Hinh-2
 Siu Black chia sẻ cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.
Khi được hỏi về tên đặc biệt của mình, ca sĩ Siu Black chia sẻ: "Siu là họ của mẹ. Còn Black là tên xuất phát từ tiếng dân tộc Ba Na. Black là sự trống vắng. Người Ba Na đặt tên con không có nghĩa. Đó là phong tục. Điều này khác với người Kinh".
Trong lần trò chuyện với Zing gần đây, Siu Black chia sẻ vài năm trở lại đây, sức khỏe cô ổn định, cân nặng giảm từ 72 kg xuống còn 54 kg. Cô cũng tái hợp chồng cũ sau nhiều năm ly hôn. Hiện cặp vợ chồng sống quây quần bên con cháu tại nhà riêng ở Kon Tum.
Hàng ngày, nữ ca sĩ làm rẫy, nuôi heo. Sau những biến cố trong cuộc sống, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại. Thời gian rảnh rỗi, Siu Black đi hát ở nhà thờ, các chương trình thiện nguyện.
"Công việc giờ khó khăn hơn so với trước kia. Nhưng mà bây giờ mình không còn nghĩ nhiều. Trước kia, tôi hay nghĩ ngợi lắm, luôn tự hỏi bản thân là giờ phải nuôi con như thế nào đây khi sa sút, không kiếm ra tiền. Giờ thì tôi bình thường lại rồi. Con cái giờ lớn khôn, có thu nhập và giúp đỡ lại mẹ để trang trải cuộc sống", cô trải lòng.
Theo Tường Bách/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)