Sĩ Thanh vừa công khai chia tay, Huỳnh Phương đã có người mới?

Sau khi Sĩ Thanh công khai chia tay Huỳnh Phương, dân mạng phát hiện nam diễn viên đang hẹn hò với cô gái tên TT.

Tối 12/11, Sĩ Thanh bất ngờ đăng đàn xác chuyện đường ai nấy đi với Huỳnh Phương. Về lý do và thời điểm chia tay, Sĩ Thanh không tiết lộ cụ thể. Song, cô cho rằng chia tay là chuyện bình thường, hiện rất vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân.

Về phía Huỳnh Phương, sau khi Sĩ Thanh thông báo chia tay, nam diễn viên vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào. Trên trang cá nhân, nam diễn viên chỉ đăng ảnh cười rạng rỡ, chúc mừng bản thân nhân dịp bước sang tuổi 28. 

Si Thanh vua cong khai chia tay, Huynh Phuong da co nguoi moi?

Việc Sĩ Thanh - Huỳnh Phương chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Ngoài bình luận thể hiện sự tiếc nuối, một số cư dân mạng nghi ngờ Huỳnh Phương đã có người mới. Nguyên nhân xuất phát từ việc cộng đồng mạng phát hiện giữa Huỳnh Phương và cô gái tên TT có nhiều điểm trùng hợp. 

Cụ thể, trên Instagram, T.T có 1 phần highlight với tựa đề "Him", để lưu lại những kỷ niệm với người yêu. Trong bài đăng đầu tiên cách đây 6 tuần, cô gái này đã "đi đu đưa" với một chàng trai trẻ. Đáng chú ý, nam chính trong hình ảnh T.T đăng tải có ngoại hình khá giống bạn trai cũ Sĩ Thanh. 

Chưa kể trong ngày hôm qua (12/11), T.T cũng đăng tải story ghi "chúc mừng sinh nhật anh yêu". Đặc biệt hơn, hôm qua cũng là là sinh nhật của Huỳnh Phương. Nam diễn viên chia sẻ story có bó hoa và hộp quà y giống hệt hình ảnh T.T đăng tải.

Si Thanh vua cong khai chia tay, Huynh Phuong da co nguoi moi?-Hinh-2

Huỳnh Phương được cho là "đi đu đưa" cùng cô gái trẻ T.T.

Si Thanh vua cong khai chia tay, Huynh Phuong da co nguoi moi?-Hinh-3

Cô gái này chúc mừng sinh nhật "anh yêu" vào tối 12/11.

Si Thanh vua cong khai chia tay, Huynh Phuong da co nguoi moi?-Hinh-4

Trùng hợp thay, Huỳnh Phương cũng đăng tải món quà y hệt.

Từ những bằng chứng trên, người hâm mộ nhận định thành viên FAPtv đã có bạn gái mới. Có chăng, anh chưa công khai để tránh sự soi mói.

Cũng có ý kiến cho rằng, những chứng cớ trên chưa đủ khẳng định Huỳnh Phương có người mới. Bởi trong dịp sinh nhật Huỳnh Phương, bạn bè bình thường vẫn có thể tặng quà cho nhau, chứ không phải chỉ có người yêu mới được làm điều này. 

Tuy nhiên, tất cả chỉ là phán đoán từ phía dân mạng. Thực hư sự việc thế nào phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Si Thanh vua cong khai chia tay, Huynh Phuong da co nguoi moi?-Hinh-5

Theo Mây/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)