Sao Hoa ngữ duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Vượt mặt Phạm Băng Băng, Dương Mịch và Angela Baby, đây là sao nữ duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2017.

>>> Mời quý độc giả xem video "Địch Lệ Nhiệt Ba trong trailer "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa". Nguồn Youtube:
Đến hẹn lại lên, cuộc bình chọn 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler tổ chức thường niên lại thu hút được sự chú ý lớn của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Kết quả xếp hạng chung cuộc sẽ được TC Candler công bố vào tuần sau.
Tiêu chí để lựa chọn 100 gương mặt đẹp nhất không chỉ dựa vào vẻ đẹp khuôn mặt mà còn kết hợp nhiều yếu tố khác như thân hình, tài năng và mức độ cống hiến. Năm ngoái, đứng đầu danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới là Jourdan Dunn – siêu mẫu da màu người Mỹ.
Siêu mẫu da màu Mỹ Jourdan Dunn.
Ở châu Á, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản là 3 quốc gia có nhiều gương mặt đóng góp vào bảng xếp hạng này nhất. Năm ngoái, “Mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn, “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi và Angela Baby đều có mặt trong danh sách 100, trong khi đó, “nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng lại bất ngờ vắng mặt mặc dù cô là sao Hoa ngữ lọt vào danh sách này nhiều lần nhất.
Năm nay, tất cả những mỹ nhân được coi là “biểu tượng nhan sắc” của xứ tỷ dân như Phạm Băng Băng, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch hay Angelababy đều bất ngờ bị loại khỏi Top 100. Sao nữ Hoa ngữ duy nhất may mắn trụ lại trong bảng xếp hạng danh giá toàn cầu này là một gương mặt mới đang rất được chú ý hiện nay – Địch Lệ Nhiệt Ba.
Mặc dù đã nhiều lần xuất hiện trong Top 100 nhưng "Nữ hoàng thảm đỏ" Phạm Băng Băng lại bất ngờ vắng mặt trong 2 mùa liên tiếp là năm 2016 và 2017. 
Sinh ra ở Tân Cương và sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng, Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh là “Hoa Tuyết Tân Cương”. Người đẹp sinh năm 1992, là người dân tộc Ngô Duy Nhĩ và từng là hoa khôi đình đám của Học viện Hý kịch Thượng Hải – cái nôi đào tạo ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ.
Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu vẻ đẹp lai Á – Âu ấn tượng với làn da trắng sứ, sống mũi cao và đôi mắt to đượm buồn. Người đẹp cũng sở hữu chiều cao lý tưởng 1m71 và thân hình thanh thoát, phảng phất khí chất thần tiên.
 Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu vẻ đẹp vô cùng thu hút.
Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang là “gà cưng” của Dương Mịch. Năm 2017 đánh dấu một năm hoạt động tích cực của người đẹp khi cô tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình được yêu thích như Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa, Lệ Cơ Truyện và một số show truyền hình thực tế. Người đẹp sinh năm 1992 hiện đang là một trong số những ngôi sao trẻ triển vọng nhất làng giải trí Hoa ngữ.
Theo Thảo Nguyên/Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)