Rộ nghi vấn Jack bị hành hung, K-ICM nhắn tin đe dọa

Google News

(Kiến Thức) - Ồn ào Jack & K-ICM chưa lắng xuống khi mới đây cộng đồng fan của Jack truyền tay nhau loạt ảnh cùng nghi vấn nam ca sĩ bị hành hung. Ở một diễn biến khác, lộ tin nhắn được cho là của K-ICM gửi Jack.
 

Lùm xùm Jack và K-ICM vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi những đồn đoán tiếp tục rộ lên. Mới nhất, người hâm mộ của Jack đặt nghi vấn nam ca sĩ bị hành hung trước loạt ảnh tay, cổ và mặt của Jack có những vết bầm tím.
Một số fan đưa ra loạt cái tên nghi vấn gồm đạo diễn Nguyễn Chung (đạo diễn các MV của Jack & K-ICM), Boo (trợ lý) và K-ICM. Trước tin đồn Jack bị hành hung, hiện tại, mới chỉ có đạo diễn Nguyễn Chung lên tiếng.
Ro nghi van Jack bi hanh hung, K-ICM nhan tin de doa
Rộ nghi vấn Jack bị hành hung. 
Trên trang cá nhân, Nguyễn Chung khẳng định tin đồn Jack bị ê-kíp hành hung khi lưu diễn tại Pháp hay bị nhốt và bỏ đói ở Thái Lan đều sai sự thật. Ngoài ra, vị đạo diễn này còn cho biết, mối quan hệ giữa Jack với mẹ nuôi và K-ICM thực tế tốt đẹp.
Anh kể: “Có lần tôi chứng kiến trong khi quay MV Hoa vô sắc có 1 cảnh nguy hiểm lúc bị tai nạn. Bạn cascadeur đẩy Jack chậm 1 nhịp và xíu nữa thì bị xe cán vào chân. Lúc đó, mẹ nuôi ôm Jack và khóc rồi nói ê-kíp không quay cảnh này thêm 1 lần nào nữa”.
Nam đạo diễn chia sẻ rằng khi biết Jack muốn rời công ty, K-ICM và mẹ nuôi vừa dọn đồ cho Jack vừa khóc. Thậm chí, mẹ nuôi của Jack và K-ICM lên cơn đau tim và ngất lịm. Và khi viết status để “xả giận”, Nguyễn Chung bị K-ICM và mẹ nuôi của cặp đôi trăm triệu view chửi 1 trận tới tấp.
Ro nghi van Jack bi hanh hung, K-ICM nhan tin de doa-Hinh-2
 Đạo diễn Nguyễn Chung tung đoạn nhắn với Jack để chứng minh anh không liên quan đến nghi vấn nam ca sĩ bị hành hung.
Ro nghi van Jack bi hanh hung, K-ICM nhan tin de doa-Hinh-3
 
Ro nghi van Jack bi hanh hung, K-ICM nhan tin de doa-Hinh-4
 Mẹ nuôi của Jack ôm nam ca sĩ sau cảnh quay nguy hiểm. 
Ngoài tin đồn Jack bị hành hung, mới đây, cư dân mạng còn lại truyền ảnh chụp tin nhắn được cho là của K-ICM gửi tới Jack. Theo đó, K-ICM được cho là mong Jack quay về: “Mẹ biết lỗi rồi, về đây rồi nói chuyện lại. Tôi cũng chẳng muốn ông như vậy đâu, mấy nay không ngày nào không nghĩ tới chuyện này. Ông về đi, tôi với ông lại làm cùng nhau nha Tuấn”.
Tuy nhiên, ở tin nhắn sau đó, K-ICM được cho là viết với lời lẽ ẩn ý đe dọa: “Ông không về cũng được. Nhưng tôi không muốn ông đem chuyện của tôi hay mẹ tôi nói lên mạng xã hội như vậy. Như cái status của ông hồi sáng, tôi không muốn thấy một status nào tương tự nữa nha. Ông nghĩ ông né được mãi hả Tuấn? Con ếch chết vì cái miệng đó ông”.
Ro nghi van Jack bi hanh hung, K-ICM nhan tin de doa-Hinh-5
 Tin nhắn được cho là của K-ICM gửi Jack.
Trước những đồn đoán về tin nhắn gửi Jack hay nghi vấn Jack bị hành hùng, K-ICM chưa lên tiếng. Phía Jack cũng không có bất kì động thái nào. Hiện tại, việc ồn ào bị đẩy đi quá xa khiến Jack lẫn K-ICM đều bị ảnh hưởng.

Mời quý độc giả xem MV "Em gì ơi". Nguồn Youtube


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)