Quý Bình lần đầu lên tiếng trước tin đồn chuẩn bị làm đám cưới

Quý Bình bày tỏ niềm hạnh phúc về mối tình với bạn gái trên mạng xã hội. Anh được cho là đã bí mật đính hôn với bạn gái và sắp tổ chức đám cưới vào thời gian tới.

Diễn viên Quý Bình bất ngờ đổi ảnh đại diện và hình nền facebook sang ảnh chụp cùng một người phụ nữ. Đáng lưu ý, cả hai người đều diện trang phục đôi, nắm tay và trao nhau nụ hôn dưới hoàng hôn.
Hình ảnh được nam diễn viên đăng tải nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Trước đó vào tháng 2/2019, Quý Bình cũng đăng tải bức ảnh nắm tay tình cảm với một người phụ nữ cùng chiếc nhẫn trên ngón áp út khiến nhiều người cho rằng anh đã bí mật đính hôn với bạn gái.
Quy Binh lan dau len tieng truoc tin don chuan bi lam dam cuoi
Quý Bình đồng loạt đổi ảnh nền và ảnh đại diện trên facebook bằng ảnh tình cảm với bạn gái. 
Nhiều bạn bè đồng nghiệp như Thanh Thức, Minh Dự, Lê Lộc,... đều vui vẻ gửi lời chúc phúc đến nam diễn viên. Đáp lại tình cảm từ bạn bè, nam diễn viên đã ấn "thích", gửi lời cảm ơn nhưng không chia sẻ gì thêm.
Hiện tại nhiều tin đồn cho rằng anh đã đính hôn cùng bạn gái không làm nghệ thuật, đám cưới của họ sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.
Hiện tại nhiều tin đồn cho rằng anh đã đính hôn cùng bạn gái không làm nghệ thuật, đám cưới của họ sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.
Liên hệ với Quý Bình, nam diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đề cập đến tin vui. Tuy nhiên, anh cho hay hiện tại chưa muốn chia sẻ nhiều vì cảm thấy chưa đúng thời điểm.
Cụ thể anh nói: "Cám ơn sự quan tâm của mọi người nhưng mọi việc còn quá sớm để chia sẻ lúc này. Hiện tôi vẫn tiếp tục công việc quay phim, chạy show mỗi ngày. Tôi muốn đợi một thời gian nữa, khi mọi thứ thực sự ổn định sẽ chủ động thông báo".
Theo Phương Thảo/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)