Quốc Tuấn kể kỷ niệm đóng cảnh tắm nude, dùng lá khoai che chắn

Cảnh quay trần truồng 100% của diễn viên Quốc Tuấn trong bộ phim “Người thổi tù và hàng tổng” đã để lại cho anh kỷ niệm nhớ đời.

Tham gia chương trình “50 giờ đếm ngược” của VTV, diễn viên Quốc Tuấn bồi hồi nhớ lại kỷ niệm khó quên khi xem những thước phim ngày xưa của chính mình - cảnh quay không mảnh vải che thân.
Quốc Tuấn kể rằng, anh là người duy nhất “nude” (trần truồng) trong hai bộ phim của VFC là “Luật đời” và “Người thổi tù và hàng tổng”. Nam diễn viên cười khi nhắc đến: “Mặc dù người xấu xí nhưng lại rất được ưu ái”.
Quoc Tuan ke ky niem dong canh tam nude, dung la khoai che chan
Diễn viên Quốc Tuấn. 
Về cảnh quay nhớ đời của Quốc Tuấn trong “Người thổi tù và hàng tổng”, nam nghệ sĩ chia sẻ: Trưởng thôn Kiên (Quốc Tuấn đảm nhiệm) là thanh niên “vô tình” được trúng cử chức trưởng thôn. Trong lúc tắm truồng dưới sông thì bị dân làng truy tìm, Kiên sợ quá vơ vội lá khoai nước để che chỗ kín.
“Khổ cái là tôi không hề biết lá khoai nước rất ngứa. Lúc đấy, tôi che vào cứ…cọ, cọ các thứ. Lên bờ nó phát ban, mà phát ban đúng chỗ kín”, anh nói.
Diễn viên Kim Oanh ngồi bên cạnh hài hước hỏi đùa: “Sao anh không chọn lá rau muống chẳng hạn?” khiến các MC và khách mời cười nghiêng ngả.
Diễn viên Quốc Tuấn kể tiếp: “Khổ nhất là nó ngứa đến một tuần sau. Sợ nhất là bị viêm và ảnh hưởng đến đoàn phim. Đi tìm thuốc xịt vào nên xót lại càng xót”.
Quoc Tuan ke ky niem dong canh tam nude, dung la khoai che chan-Hinh-2
Trưởng thôn Kiên thật thà, trọng tình, trọng nghĩa trong “Người thổi tù và hàng tổng” được khán giả hết mực yêu mến. 
Quoc Tuan ke ky niem dong canh tam nude, dung la khoai che chan-Hinh-3
 
 Bộ phim của đạo diễn Phi Tiến Sơn lên sóng từ năm 2001, giúp khán giả có cái nhìn chân thực về cuộc sống nông thôn, tình làng nghĩa xóm của những người nông dân chất phác, thật thà.
Theo Hà Trang/ Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)