Quế Vân bất ngờ tuyên bố giải nghệ vì chán nghề

(Kiến Thức) - Ca sĩ Quế Vân đột ngột đưa ra thông báo sẽ rút khỏi làng giải trí Việt. Cô tâm sự: “Vân chán thực sự cái nghề này rồi”.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Quế Vân bất ngờ chia sẻ dòng tâm sự về việc chính thức rút khỏi làng giải trí. Cô viết: “Kể từ hôm nay Vân sẽ giải nghệ, sẽ không đi hát và không nhận bất kể show nào nữa và thậm chí sẽ không thu âm, không hát một bài nào nữa, bởi sau bao nhiêu năm đi hát Vân nhận thấy một điều rằng, mỗi một ca khúc do mình thể hiện nó đã vận vào ngay chính bản thân mình. Mấy ngày hôm nay là chuỗi ngày kinh khủng đối với Vân.
Từng ca từ trong ca khúc này nó vận vào cuộc tình của chính mình một cách đau đớn. Cuộc đời của một nghệ sĩ là vậy đó. Nói các bạn sẽ không hiểu đâu, không ai có thể hiểu được cảm giác này. Cám ơn các bạn đã nghe và thích ca khúc "Nỗi đau từ người em tin nhất". Nếu như có thể các bạn đừng nghe ca khúc này nữa, Vân cũng không cần lên bảng xếp hạng nữa đâu. Vân chán thực sự cái nghề này rồi. Chào tạm biệt các bạn”.
Que Van bat ngo tuyen bo giai nghe vi chan nghe
 Quế Vân. (Ảnh: FBNV)
Que Van bat ngo tuyen bo giai nghe vi chan nghe-Hinh-2
 Chia sẻ của Quế Vân. (Ảnh: chụp màn hình)
Chia sẻ của Quế Vân nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều bất ngờ trước quyết định từ giã làng giải trí của Quế Vân. Ngoài những ý kiến sẻ chia với Quế Vân thì một số người cho rằng đây có thể là một chiêu PR của nữ ca sĩ khi cô lại nhắc tới tên sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình trong tuyên bố sẽ giải nghệ.
Quế Vân là nữ ca sĩ vốn xuất thân từ người mẫu. Kể từ khi bước vào làng giải trí, cô vướng không ít lùm xùm. Năm 2016, Quế Vân trở thành tâm điểm của dư luận khi “tố” danh hài Trường Giang “bắt cá hai tay”. Theo lời Quế Vân, Trường Giang cùng một lúc hẹn hò với cô và Nhã Phương. Sau lùm xùm tình cảm, nữ ca sĩ chỉ tập trung đi hát.
Thu Cúc (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)