Phùng Cường tuyên bố tìm tận nơi ai gọi điện nhục mạ Ngọc Tú

Dù Ngọc Tú bị tố là người thứ ba nhưng diễn viên Phùng Cường vẫn một mực bảo vệ cô.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phương Thúy hát Liên khúc Biển tình". Nguồn Youtube:
Vào ngày 24/5, ca sĩ Phương Thúy bất ngờ đăng đàn tố chồng là đạo diễn kiêm diễn viên Phùng Cường công khai ngoại tình với một cô gái tên Ngọc Tú trong thời gian cô đang bầu và sinh con. Theo top 3 Sao Mai 2013 thì cô phát hiện ra chồng ngoại tình khi mang bầu tháng cuối đứa con thứ 3. Ngay lập tức, cư dân mạng đã vào Facebook của diễn viên Phùng Cường và Ngọc Tú để "ném đá".
Phung Cuong tuyen bo tim tan noi ai goi dien nhuc ma Ngoc Tu
 
Phung Cuong tuyen bo tim tan noi ai goi dien nhuc ma Ngoc Tu-Hinh-2
 Phùng Cường bị vợ tố ngoại tình với cô gái tên là Ngọc Tú.
Tuy nhiên, Ngọc Tú phủ nhận việc làm người thứ ba. Cô cho biết mình là người yêu cũ của diễn viên Phùng Cường cách đây 12 năm. Và Ngọc Tú đến với Phùng Cường khi anh và vợ đã rạn nứt tình cảm, đã tiến hành các thủ tục ly hôn để đưa ra tòa.
Mới đây, Ngọc Tú tiếp tục chia sẻ: "Đáng sợ thật luôn đấy. Đã bơ đi rồi mà một ngày cả trăm cuộc điện thoại khủng bố chửi bới và cả các anh chị phóng viên hỏi.
Thứ 1: Tôi có tin nhắn chứng minh những gì tôi nói là đúng về chuyện Thuý và anh Cường trước khi gặp tôi đã rạn nứt và mọi người còn nghĩ rằng đã ly hôn.
Thứ 2: Tôi có đầy đủ tin nhắn rủ thuý đi ăn cùng mấy anh em đối tác cả tôi và anh Cường để cho Thuý đỡ nghĩ ngợi.
Thứ 3: Tôi có tin nhắn lúc 2 người cãi nhau Thuý bảo tôi nhắn cho anh Cường thế nào tôi làm theo như thế để bênh vực Thuý mỗi khi họ cãi nhau, nhưng bảo tôi phải hỗn hay chửi anh cường thì tôi cũng nói thẳng là tôi không làm được.
Có lần anh Cường và Thúy cãi nhau lúc đó tôi chỉ biết là về vấn đề tài chính nhưng không rõ cụ thể ra sao, sau này khi về với nhau tôi vào facebook anh Cường đọc tin nhắn mới biết là ngày đó kể cả khi biết tôi là người yêu cũ anh Cường, Thúy vẫn bảo anh Cường vay tôi tiền. Anh Cường là người rất sĩ diện, sẽ không bao giờ làm việc đấy mà sẽ chờ ngày 10 kí được hợp đồng sẽ nhận % rồi đưa cho Thúy sau. Thúy hỏi nhiều nên anh Cường cáu và cãi nhau ở cửa nhà Thúy.
Thời gian sau này khi tôi và anh Cường quay về với nhau Thuý vẫn nhắn tin trao đổi với tôi về trợ cấp và nhờ tôi tác động anh Cường về việc con cái.
Là một người phụ nữ ai cũng sẽ có những tình yêu sâu sắc để mà bản thân không quên được và dám bất chấp vì người mình yêu. Chúng tôi sai khi công khai hình ảnh các thứ ở thời điểm chưa hợp lý, nhưng tôi không sai vì tôi không chen chân vào gia đình người ta khi họ vẫn hạnh phúc như những thông tin 1 chiều kia.
Tôi nhận lời quay lại với anh Cường là khi đã có xác nhận từ Thuý rằng tâm lý ổn và không còn muốn giữ người không yêu mình nữa vì Thúy biết anh Cường yêu ai thì toàn tâm toàn ý. Thúy còn nói Thúy ngộ ra nhiều thứ nên đã gọi điện xin lỗi chị Trâm vợ đầu của anh Cường và giờ Thúy chỉ cần anh Cường trợ cấp như đã thoả thuận và cần tôi tác động thêm anh Cường về việc nuôi con. Vì em bé chưa được 12 tháng và 2 người đang cần thương lượng về quyền nuôi con nên mới để đến bây giờ cho Thúy là người quyết định thời gian làm thủ tục.
Còn các bạn muốn nói gì thì phải tìm hiểu 2 chiều và đừng lôi trẻ con vào bình luận vớ vẩn. Hiện tại tôi là mẹ của 7 đứa con cơ ( con của các anh trong nhà cũng gọi tôi là mẹ và tôi yêu thương tất cả các con) cho nên đừng ác mồm nói linh tinh phải tội".
Phung Cuong tuyen bo tim tan noi ai goi dien nhuc ma Ngoc Tu-Hinh-3
 Ngọc Tú khẳng định cô đến với diễn viên Phùng Cường khi Phương Thúy đã quyết định "buông tay".
Ngay sau đó, diễn viên Phùng Cường cũng lên tiếng bảo vệ bạn gái: "Ai không hiểu comment các thứ, tôi không chấp. Nhưng bất cứ ai gọi điện đe doạ nhục mạ người phụ nữ của tôi thì Phùng Cường này sẽ tìm tận nơi dù là ở đâu. Check địa chỉ iphone chỉ phút mốt. Ok".
Phung Cuong tuyen bo tim tan noi ai goi dien nhuc ma Ngoc Tu-Hinh-4
 
Diễn viên Phùng Cường tuyên bố sẽ tìm những kẻ gọi điện nhục mạ Ngọc Tú.

Theo Thu Trang/ Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)