Phi Thanh Vân hối tiếc khi chồng cũ thu nhập khủng?

Nhìn số tiền chồng cũ kiếm được mà sốc, không biết Phi Thanh Vân có hối hận khi từng tố Bảo Duy chỉ biết tiêu tiền của vợ không?

Sau khi ly hôn, Bảo Duy đã bắt tay ngay vào công việc kinh doanh sản phẩm làm đẹp, mở công ty và lên chức ông chủ. Để chứng minh thành quả của mình, Bảo Duy công khai doanh thu trong 1 ngày. Số tiền Bảo Duy thu được trong một ngày lên đến hơn 14 triệu đồng. Có lẽ khi biết được điều này, Phi Thanh Vân sẽ phải nghĩ khác về chồng cũ.
Phi Thanh Van hoi tiec khi chong cu thu nhap khung?
Chồng cũ Phi Thanh Vân đạt được nhiều thành công sau khi ly hôn. 
Sau ồn ào chia tay, Phi Thanh Vân tiếp tục khiến dư luận xôn xao khi tố chồng cũ ăn bám mình, chỉ biết dùng tiền của vợ để ăn chơi. Lời chia sẻ của nữ diễn viên khiến Bảo Duy bị ném đá không thương tiếc và ngay đương nhiên phủ nhận những điều không hay vợ cũ nói về mình.
Phi Thanh Van hoi tiec khi chong cu thu nhap khung?-Hinh-2
 
Phi Thanh Van hoi tiec khi chong cu thu nhap khung?-Hinh-3
 
Liên quan đến chồng cũ Phi Thanh Vân, nữ hoàng thị phi đăng tải một status dài trên trang cá nhân với nội dung tố cáo chồng cũ Bảo Duy nợ cô 60 triệu đồng không chịu trả. "Đàn ông hèn, tôi không gọi bằng anh, xin lỗi vì nhỏ hơn tôi đến 2 tuổi nhé. Tôi làm việc cực khổ lo cho con và gia đình, em sống bám đã đành giờ có tiền nợ 60 triệu đồng cũng không chịu trả. Tiền cho là cho, tiền mượn phải trả. Tất nhiên cũng vì lý do gì thì tôi mới không cho có đúng không? Cớ sao em không chịu trả khi tôi trăm thứ phải lo. Cho tiền người nghèo từ thiện tôi không tiếc, tiếc khi cho một kẻ như em. Dối trá và bịa đặt hòng mang lại vị thế về cho mình, em quên ngày xưa tới với tôi em là hai bàn tay trắng, tôi phải mua sắm từ A đến Z cho em sao. Nhờ tôi mà em có chút danh nhỏ bé như bây giờ. Tính em quá đàn bà và còn hơn một người đàn bà như tôi, thua lắm rồi.
Phi Thanh Van hoi tiec khi chong cu thu nhap khung?-Hinh-4
 
Em đổ tôi bay lắc khi em là kẻ nghiện ngập mặt ngập đầu, văn phong và cách hành xử của em lớp 7 thì làm gì qua được mắt tôi. Em không xứng đáng là cha của con, còn mở miệng nói kiểu ngu xuẩn vô học thức. Hành xử ngông cuồng, côn đồ và chợ búa với nắm đấm và dao kiếm đập phá hòng áp đảo người phụ nữ yếu mềm. Với tôi thì em nhầm to, đi sai nước cờ rồi. Là người của công chúng tôi không muốn tiếp tục tố em như thế này nhưng em quá vô liêm sỉ, ăn chơi, nhậu nhẹt trác táng, vô trách nhiệm với gia đình.
Bây giờ khoe khoang mở công ty bạc tỷ, đi xe hơi, ăn chơi như đại gia, đi chơi sang chảnh mà con thì không lo được một ngàn đồng. 60 triệu đồng không chịu trả, hẹn mãi, đưa ra yêu sách gặp con mà không muốn lo cho con một đồng nào. Hỏi tới thì nói không có, còn hăm dọa tôi. Em nghĩ tôi sợ em sao? Tôi chưa bao giờ biết sợ bất cứ điều gì nhất là liên quan tới em. Chúng chỉ làm tôi khinh thường sự xấu xa và tính đàn bà của em mà thôi...".
Kèm với status, nữ diên viên còn đăng tải ảnh chụp tin nhắn giữa cô và chồng cũ.
Theo Jinu tổng hợp/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)