Phát ghen với Thanh Thảo khi có mẹ chồng tương lai thế này

Thanh Thảo chia sẻ: "Có mẹ chồng tâm lý và nấu ăn ngon thật là hạnh phúc. Ngày nào cũng nhắn hỏi con dâu ăn gì má nấu". Sự yêu thương mà mẹ chồng tương lai dành cho Thanh Thảo khiến nhiều người ngưỡng mộ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Thanh Thảo song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng". Nguồn Youtube:
Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ hình ảnh về những món ăn Việt trên đất Mỹ. Điều đặc biệt là, toàn bộ số đồ ăn này là do tự tay mẹ của bạn trai cô chuẩn bị. Thanh Thảo viết: "Có mẹ chồng tâm lý và nấu ăn ngon thật là hạnh phúc. Ngày nào cũng nhắn hỏi con dâu ăn gì má nấu, hay con có khoẻ không, dặn dò đủ thứ".
 
 Những món ăn bổ dưỡng mẹ của bạn trai chuẩn bị cho Thanh Thảo.
Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được nhiều bình luận của bạn bè và người hâm mộ. Phần lớn đều tỏ ra "ghen tị" trước sự yêu thương mà mẹ chồng tương lai dành cho cô. Thanh Thảo còn tiết lộ thêm: "Má chồng ngày nào cũng dặn dò về sức khỏe hết. Bay show ngày nào má cũng biết và nhắc nhở, dặn dò đủ thứ".
 Thanh Thảo và bạn trai ngoại quốc.
Kể từ khi công khai mối quan hệ, Thanh Thảo và bạn trai thường xuyên tay trong tay đi tới các sự kiện. Anh cũng là người "tháp tùng" nữ ca sĩ đến những buổi biểu diễn. Bạn trai ngoại quốc vô cùng yêu thương Thanh Thảo. Anh thậm chí đã ở bên cạnh cô suốt những ngày tháng nằm viện vì phải cắt bỏ khối u.
 Bạn trai luôn bên cạnh chăm sóc cho Thanh Thảo.
Bên cạnh đó, bố mẹ bạn trai cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới ca sĩ Thanh Thảo. Cô chia sẻ: "Bố mẹ anh ấy đều là người Hoa, thành ra không biết ca sĩ Việt Nam và cũng không biết tôi là ca sĩ luôn. Vừa nhận lời làm bạn gái của anh ấy thì gia đình anh ấy đã tổ chức một bữa tiệc ở nhà hàng với tổng cộng 6 bàn vì đó là truyền thống gia đình. Cả bà con, dòng họ đều đến để xem mắt tôi. Khi gặp mẹ anh, tôi thấy bà là người phụ nữ rất vui vẻ, tháo vát và hiền hậu nên tôi cảm thấy rất thoải mái, nhẹ nhàng. Lần đầu gặp tôi, bác gái nói rằng anh Tom có cho bác xem rất nhiều hình ảnh của tôi nhưng ở ngoài có vẻ dễ thương hơn".
Theo PV/ Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)