Phạm Lịch bức xúc chuyện vợ Phạm Anh Khoa xới lại scandal

(Kiến Thức) - Ồn ào Phạm Lịch tố bị Phạm Anh Khoa gạ tình khiến showbiz Việt rúng động vào cuối tháng 4/2018. Mới đây, vợ của Phạm Anh Khoa lên tiếng cho rằng chồng của cô không gạ tình Phạm Lịch. Về phía Phạm Lịch, cô tỏ ra rất bức xúc.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem video "Phạm Lịch lên tiếng về ồn ào với Phạm Anh Khoa". Nguồn VTV9:
2 tháng sau scandal Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình, mới đây, Mây Phạm - vợ của nam rocker bất ngờ lên tiếng bảo vệ chồng. Trên Đẹp, Mây Phạm khẳng định dù chồng của cô có lỗi nhưng không đáng phải chịu những tổn thất nặng nề.
Trong câu chuyện giữa Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch, Mây Phạm kể lần quấn khăn tắm là do Phạm Anh Khoa mới đi đá bóng về, khi nghe Phạm Lịch phàn nàn, anh cảm giác xấu hổ vì không làm gì mà bị ai đó nghĩ xấu.
Bà xã của Phạm Anh Khoa đặt nghi vấn nếu có chuyện gạ gẫm xảy ra, tại sao Phạm Lịch không về nhà ngay mà ngồi bình thản ở nhà của vợ chồng cô trong 2 tiếng đồng hồ cho đến khi cô trở về nhà.
 Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng về ồn ào chồng bị Phạm Lịch (trái) tố gạ tình. Ảnh: Vietnamnet
>>> Mời quý độc giả xem clip "Phạm Anh Khoa xin lỗi giữa lùm xùm". Nguồn; Danviet:
“Tôi ủng hộ Lịch vì muốn mọi người hòa thuận trong công việc, cùng nhau tạo ra giá trị chung. Nhưng Lịch lại sử dụng ý tốt đó của tôi để chống lại Khoa, làm cho dư luận nghĩ rằng tôi đang bị dắt mũi hay mù quáng bảo vệ chồng”, Mây Phạm còn nói.
Trước chia sẻ của Mây Phạm, Phạm Lịch bức xúc tố Mây Phạm “lật mặt như lật bánh tráng”. Phạm Lịch còn cho hay cô rất mệt mỏi. Ở phần bình luận, nhiều bạn bè khuyên nhủ Phạm Lịch không nên bận tâm.
 Chia sẻ của Phạm Lịch.
Cuối tháng 4/2018, Phạm Lịch tố bị Phạm Anh Khoa gạ tình. Sau Phạm Lịch, một vũ công khác tên M.P cũng lên tiếng tố nam rocker. Ồn ào chỉ lắng xuống khi Phạm Anh Khoa cúi đầu xin lỗi Phạm Lịch cùng những người liên quan.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)