Phạm Băng Băng thưởng Tết cho nhân viên đến 3,5 tỷ đồng

Mỗi năm, cứ gần Tết đến, câu hỏi được mọi người trong giới phóng viên và giải trí đưa ra rằng: “Phạm Băng Băng còn tuyển nhân viên không?” 

>>> Mời quý độc giả xem video "Top 10 sao Hoa ngữ thu nhập cao nhất". Nguồn Youtube:
Năm 2007, Phạm Băng Băng mở studio của mình (Phạm Băng Băng công tác thất), lấy tên giao dịch là “Công ty truyền thông ảnh thị Băng Băng”, cô bắt tay vào công việc sản xuất phim, trở thành nhà chế tác trẻ nhất Trung Quốc lúc bấy giờ. Cô lần lượt cùng êkip của mình sản xuất hai phim truyền hình Rouge Snow (Yên Chi Tuyết) và Jin Da Pan (Kim Đại Ban). Phạm Băng Băng còn thành lập một trường nghệ thuật tư nhân. Hoạt động của cô có nhiều chuyển biến trong khoảng thời gian này.
Tháng 11/2008 tại Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập tập đoàn điện ảnh Tây An, nữ diễn viên Phạm Băng Băng được bổ nhiệm làm Phó trưởng đoàn đoàn kịch trực thuộc tập đoàn khi cô 27 tuổi. Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.
3 năm qua, công ty giải trí của Phạm Băng Băng chưa từng có ai nghỉ việc. 
Tiền thưởng Tết luôn lên đến 7 chữ số, từ 1 triệu nhân dân tệ trở lên (tương đương với hơn 3,5 tỷ VND). Toàn bộ nhân viên nếu tổ chức đám cưới sẽ được Phạm Băng Băng hào phóng bỏ toàn bộ số tiền bao trọn gói, nếu có nhân viên mua nhà không đủ tiền cũng được bà chủ Phạm mua đứt giùm cho luôn.
Bà chủ Phạm rất tâm lý và biết cách giữ chân người tài. 
Nhân viên của công ty do nữ minh tinh làm chủ tịch, ngoài nhận được thưởng Tết bằng tiền mặt như trên còn thưởng những chuyến đi du lịch nước ngoài, tặng xe hơi đời mới hoặc đá quý như kim cương chẳng hạn. Người ngoài nhìn vào thấy nhân viên của công ty cô toàn đi xe Mercedes và dùng hàng hiệu. Chính vì sự đối đãi quá hào phóng của bà chủ Phạm mà nhân viên ra sức làm việc không ngừng nghỉ, công ty của Phạm Băng Băng ngày càng phát triển và lọt top 500 công ty (lãnh đạo) có ảnh hưởng nhất giới giải trí toàn cầu.
Theo Jac Nguyễn/Thegioidienanh

>> xem thêm

Bình luận(0)