Phạm Băng Băng bị “nhốt” ở biệt thự 5 sao để điều tra gian lận thuế

Tạp chí hàng tuần của Đài Loan đăng tải thông tin ngày 8/8 cho biết, mặc dù Phạm Băng Băng bị bắt giữ để điều tra, không thể hoạt động tự do như bình thường song cô vẫn nhận được sự đối đãi đặc biệt.

>>> Mời quý độc giả xem video "Thực hư thông tin Phạm Băng Băng bị bắt". Nguồn VTC:
Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao với tin Phạm Băng Băng bị bắt lần 2. Theo đó, Phạm Băng Băng không bị đưa vào tù, mà được chuyển đến 1 khách sạn ở Bắc Kinh, có người canh gác và điều tra, camera theo dõi 24/24.
Pham Bang Bang bi “nhot” o biet thu 5 sao de dieu tra gian lan thue
 Theo truyền thông Trung Quốc, dù bị bắt giữ để điều tra nhưng Phạm Băng Băng vẫn nhận được đối đãi tốt.
Tạp chí hàng tuần của Đài Loan đăng tải thông tin ngày 8/8 cho biết, mặc dù Phạm Băng Băng bị bắt giữ để điều tra, không thể hoạt động tự do như bình thường song cô vẫn nhận được sự đối đãi đặc biệt. Hiện tại nữ diễn viên đang được giam giữ tại một biệt thự 5 sao ở Bắc Kinh. Phòng riêng của Phạm Băng Băng có đầy đủ ti vi, hệ thống âm thanh, bồn tắm lớn. Được biết, giá trị thuê của biệt thự này khoảng 3,8 triệu đồng/ngày. Tất cả chi phí sẽ được thanh toán vào lúc giao chìa khóa trả lại nhà.
Để xác minh xem liệu Phạm Băng Băng có bị giam lỏng tại đây hay không, phía truyền thông đã gọi điện tới khách sạn trên và sở công an Bắc Kinh song số điện thoại đều không liên lạc được. Sau đó, phóng viên tiếp tục liên hệ với trung tâm tin tức của sở công an Giang Tô, nhưng vừa nghe thấy tên Phạm Băng Băng, người ở đầu dây bên kia liền báo gọi nhầm số.
Pham Bang Bang bi “nhot” o biet thu 5 sao de dieu tra gian lan thue-Hinh-2
Liệu đám cưới vốn được mong chờ nhất showbiz Hoa ngữ năm 2018 có được diễn ra? 
Phạm Băng Băng hiện đang đối diện với nghi ngờ gian lận thuế liên quan tới những hợp đồng ma. Vụ việc manh nha hồi tháng 5, khi MC Thôi Vĩnh Nguyên lên mạng chỉ trích đạo diễn Phùng Tiểu Cương làm phim Điện thoại 2 bôi nhọ ông. MC nổi tiếng này cũng nhắc tới Băng Băng do cô tham gia đóng phim này.
Pham Bang Bang bi “nhot” o biet thu 5 sao de dieu tra gian lan thue-Hinh-3
 Em Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa cũng bị hạn chế xuất cảnh.
Đáng chú ý hơn, Thôi Vĩnh Nguyên đăng kèm hai hợp đồng, trong đó, hợp đồng một ghi cát-sê của Băng Băng là 1,56 triệu USD trong khi hợp đồng hai nghi 7,8 triệu USD. MC tố cáo Băng Băng tìm cách trốn thuế khi lập hợp đồng ma thứ nhất. Tới đầu tháng 6, khi Tổng cục thuế Trung Quốc ra tay điều tra ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình, Thôi Vĩnh Nguyên lại bất ngờ xin lỗi Băng Băng. Tuy nhiên, ông khẳng định hợp đồng ma là vấn nạn của cả ngành điện ảnh với mục đích trốn thuế và để đảm bảo đúng quy định về thù lao không vượt quá 40% kinh phí sản xuất.
Theo Ngọc Anh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)