Nữ MC gây sốt với đầm nửa kín, nửa hở

Google News

Nữ MC xinh đẹp, ngôi sao truyền hình thực tế Anh Maya Jama diện đầm màu đỏ rực rỡ có phần cổ khoét sâu khi tham gia buổi tiệc tại National Gallery ở Quảng trường Trafalgar thuộc thành phố Westminster.

Trang Daily Mail ngày 15/6 đăng tải loạt ảnh về Maya Jama. Theo đó, nữ MC thu hút mọi ánh nhìn khi dạo bước điệu đà.

Đầm của nữ MC Maya Jama được thiết kế xếp ly với chất liệu mỏng. Mỗi khi di chuyển, người đẹp dễ dàng để lộ phần nội y nhưng khi cô đứng yên, không tác động thì bộ đầm lại kín đáo. Điểm ấn tượng này khiến Maya Jama càng gây sốt, thu hút ánh nhìn.

Nu MC gay sot voi dam nua kin, nua ho
Maya Jama chụp ảnh cùng người hâm mộ 

 

Nu MC gay sot voi dam nua kin, nua ho-Hinh-2
Cô diện đầm nửa kín, nửa hở 

 

Nu MC gay sot voi dam nua kin, nua ho-Hinh-3
Maya Jama thu hút chú ý 

 

Nu MC gay sot voi dam nua kin, nua ho-Hinh-4
Vẻ đẹp của nữ MC 

 

Nu MC gay sot voi dam nua kin, nua ho-Hinh-5
Cô cũng là ngôi sao truyền hình thực tế 

 

Nu MC gay sot voi dam nua kin, nua ho-Hinh-6
 Người đẹp này từng vướng tin đồn yêu đương Leonardo DiCaprio

Vào tháng 4, nữ MC Maya Jama vướng phải tin đồn yêu đương cùng tài tử Leonardo DiCaprio. Cô lên tiếng trên trang cá nhân: "Tôi đang tập trung vào việc kinh doanh và không muốn trả lời cũng như chú ý đến bất kỳ câu chuyện ngớ ngẩn nào. Nhưng các bạn cần dừng đồn thổi lại đi, chúng tôi không hẹn hò".

Maya Jama nói chiếc vòng cổ mà cô đeo có khắc chữ "Leo", bị hiểu nhầm là do Leonardo DiCaprio tặng, từ đó dẫn đến tin đồn không chính xác.

Leonardo DiCaprio và Maya Jama bị đồn hẹn hò sau khi các trang tin giải trí đăng tin cả hai cùng dự tiệc chung ở London – Anh và dành thời gian cho nhau tại New York – Mỹ.

Nguồn tin giấu tên khẳng định Leonardo DiCaprio và Maya Jama yêu xa, dành mối quan tâm đến nhau dù cả hai hiện ở tại hai nước khác nhau. 

Ngay sau tin đồn xuất hiện, Leonardo DiCaprio đã lên tiếng phủ nhận nhưng tin đồn vẫn tiếp tục lan tỏa khiến Maya Jama phải lên tiếng bác bỏ.

Nu MC gay sot voi dam nua kin, nua ho-Hinh-7

Cả hai đã lên tiếng bác tin đồn

Theo Minh Khuê/Người lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)