Nữ MC của VTV lên tiếng về tin đồn yêu đồng tính

Tin đồn nữ MC Quỳnh Chi yêu đồng tính MC Thùy Dung đã có câu trả lời từ hai người trong cuộc.

Cả hai đã cùng thực hiện bộ ảnh ngẫu hứng kỉ niệm 5 năm bên nhau. Trước đó Quỳnh Chi từng nhiều lần dính nghi án hẹn hò Thùy Dung vì cả hai có phong cách hoàn toàn đối lập lại liên tục xuất hiện thân mật cùng nhau.
Nu MC cua VTV len tieng ve tin don yeu dong tinh
Bộ ảnh với phong cách thời trang cực chất "tone sur tone". 
Trả lời về tin đồn tình cảm, Quỳnh Chi cho biết: “Tôi nghĩ chúng ta không nhất thiết cứ phải có người yêu hay hội nhóm thì mới tạo được niềm vui. Đôi lúc, ta chỉ cần một người bạn có thể thấu hiểu ở bên mình là quá đủ”.
Cô cũng khẳng định Thùy Dung là một người bạn thân thiết của mình, có thể giúp cô chia sẻ mọi chuyện, bên cạnh lúc cô yếu đuối và mất phương hướng. Đây cũng là người giúp Quỳnh Chi vượt qua những cú sốc tinh thần vì chuyện tình cảm không thành trước đó.
Nu MC cua VTV len tieng ve tin don yeu dong tinh-Hinh-2
Cặp đôi được công chúng quan tâm vì biểu cảm dễ thương mỗi khi xuất hiện cùng nhau. 
Về phần MC Thùy Dung, xuất thân là một vận động viên tennis, cô theo phong cách tomboy cá tính. Trước đây Thùy Dung từng có 3 năm làm việc ở vị trí MC thể thao, đó cũng là cơ duyên cô kết thân với Quỳnh Chi. Hiện tại cô đang theo đuổi đam mê của một bình luận viên về tennis và golf.
Khi được hỏi về mối quan hệ giữa hai người, MC Thùy Dung lên tiếng: “Tôi và Chi sâu nặng hơn tình yêu rất nhiều”. Cô từng chia sẻ thẳng thắn gia đình 2 bên không hề phản đối tình bạn này, ngược lại họ còn rất ủng hộ và coi như con trong nhà.
“Cô ấy như một người đàn chị với hơn 10 năm kinh nghiệm đã cho tôi những lời khuyên rất thiết thực trong công việc và giúp tôi dần tạo được phong cách riêng của mình. Tôi rất trân quý Chi không chỉ bởi sự thân thiết, giúp đỡ nhau trong công việc mà còn vì cô ấy có nhiều nét rất giống với mẹ tôi” -Thùy Dung từng trả lời với một trang tin uy tín.
Tuy cả hai đã phủ nhận tin đồn yêu nhau và chỉ coi nhau là “tri kỷ” nhưng những lần đăng hình đi du lịch cùng nhau vẫn có ý kiến nhận xét “anh chị đẹp đôi quá” hay “hai người dễ thương quá!” và nhiều khán giả vẫn tích cực ghép đôi Quỳnh Chi - Thùy Dung.
Theo Loan Ngọc/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)