Nữ diễn viên Đài Loan đăng clip ‘phê’ cần sa lên mạng gây sốc

Trong clip, nữ diễn viên Đài Loan phì phèo hút cần, vừa nói lảm nhảm kèm theo loạt hành vi khó hiểu.
 

Mới đây, dư luận và truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) xôn xao trước đoạn video của một nữ diễn viên 9x trên mạng xã hội Facebook. Không có gì đáng bàn nếu trong video, nữ diễn viên trẻ không vừa nói chuyển lảm nhảm, vừa phì phèo hút thuốc, vừa có biểu hiện không tỉnh táo, thần trí bất ổn của người sử dụng chất kích thích.
Nhân vật chính trong video là Lâm Gia Lăng – một nữ diễn viên xinh đẹp và tai tiếng của Đài Loan.
Mở đầu video, Lâm Gia Lăng tuyên bố kết quả xét nghiệm nước tiểu của cô “âm tính” với ma tuý. “Tôi không có tiền án, tôi vẫn có thẻ công dân mẫu mực”, Lâm Gia Lăng lớn tiếng khẳng định.
Tuy nhiên, ngay sau đó, Lâm Gia Lăng bắt đầu có dấu hiệu bất thường, biểu cảm phấn khích quá mức và kể chuyện lảm nhảm. Theo nữ diễn viên, cô không có mặt tại Đài Loan, mà đang ở Melbourne (Úc). Cô cho biết, vào ngày đầu bước chân đến Melbourne, cô quen một người bạn và được người này đưa về nhà hút cần sa.
Nu dien vien Dai Loan dang clip ‘phe’ can sa len mang gay soc
 

Nu dien vien Dai Loan dang clip ‘phe’ can sa len mang gay soc-Hinh-2
Lâm Gia Lăng phì phèo hút cần sa trong đoạn video tự quay rồi đăng lên mạng xã hội. 
Vừa nói chuyện, Lâm Gia Lăng vừa phì phèo hút điếu cần sa trên tay, còn cười trống rỗng, vô nghĩa. Cô kể, đầu óc đang lâng lâng, trước mắt xuất hiện nhiều dấu hỏi chấm.
Ở thời điểm thần trí không ổn định, nữ diễn viên buông lời thách thức: “Mọi người đều rõ tính cách tôi. Nếu muốn hút cần sa, tôi sẽ ra nước ngoài. Kể cả cảnh sát có xem được (clip này) cũng không thể bắt được tôi. Cho các người tức tới nghiến răng luôn đi”.
Cuối clip, Lâm Gia Lăng thốt lên: “Tôi không biết cảm giác này như thế nào nữa, nó rất lạ”. Xung quanh còn vang lên tiếng hỏi han của những người bạn xứ lạ: “Lâm Gia Lăng, bạn đang làm gì vậy?”. Có thể thấy, thời điểm đó, nữ diễn viên 9x hoàn toàn rơi vào trạng thái “phê” cần sa.
Đang nói hơn, sau đoạn clip, Lâm Gia Lăng còn đăng dòng trạng thái lên Facebook với nội dung, hy vọng ma tuý sẽ được hợp pháp hoá trong tương lai và được xem như một mặt hàng cao cấp.
Đoạn video và dòng trạng thái lập tức “gây bão” trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng chỉ trích lối sống buông thả, sa đoạ của Lâm Gia Lăng. Số khác nhắc lại việc cô từng bị bắt vì sử dụng ma tuý tại Đài Bắc (Đài Loan) vào năm 2012.
Lâm Gia Lăng sinh năm 1990. Cô từng được yêu quý bởi vẻ ngoài dễ thương, cùng tính cách ngọt ngào khi tham gia chương trình truyền hình "Blackie's Teeenage Club" phát sóng trên kênh Channel V. Tuy nhiên về sau, nữ diễn viên dần sa ngã, đắm chìm trong ma tuý và thói truỵ lạc. Không ít lần, công chúng sốc trước hình ảnh mỹ nhân 9x điên loạn, thậm chí ngực trần trên phố.
Nu dien vien Dai Loan dang clip ‘phe’ can sa len mang gay soc-Hinh-3
Lâm Gia Lăng là một nữ diễn viên xinh đẹp. 

Theo Tú Oanh/ Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)