Nhã Phương nhắc đến thất bại, nghi vấn Trường Giang làm ăn thua lỗ

Bài viết của Nhã Phương về thử thách và thất bại khiến fan hâm mộ lo lắng. Nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên gặp khó khăn trong sự nghiệp nghệ thuật hoặc kinh doanh quán ăn cùng ông xã.

Mới đây, Nhã Phương cập nhật dòng trạng thái đầy tâm trạng liên quan đến thử thách và thất bại lên Facebook Story, thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bài đăng của nữ diễn viên khiến người hâm mộ có chút hoang mang, lo lắng.
Nhã Phương chia sẻ: "Thử thách là một phần của thành công, thất bại là thứ tạo nên kinh nghiệm và nước mắt chính là khởi đầu của kiên cường. Nếu hôm nay em trượt ngã, cứ khóc đi nhưng đừng vội bỏ cuộc! Có ai đi xa mà chưa từng ngã, chưa từng nản lòng thoái chí? Nhưng mà em biết đấy, vẫn có những cây xương rồng mọc lên ở sa mạc, con người ta cũng vậy, chỉ cần không bỏ cuộc thì sẽ có một ngày chạm tới ước mơ mà thôi".
Nha Phuong nhac den that bai, nghi van Truong Giang lam an thua lo
 Nhã Phương bất ngờ nhắc đến thử thách, thất bại và nước mắt.
Bên cạnh những lời hỏi thăm, nhiều ý kiến cho rằng Nhã Phương đang gặp khó khăn trong sự nghiệp nghệ thuật hoặc kinh doanh quán ăn cùng ông xã. Bởi hiện tại, tình hình dịch COVID-19 diễn biến căng thẳng, ảnh hưởng không nhỏ đến các lĩnh vực kinh tế, đời sống, giải trí…
Được biết, vài tháng trước, thực hiện quy định giãn cách xã hội, các quán ăn tạm đóng cửa. Quán ăn của gia đình Trường Giang – Nhã Phương không ngoại lệ. Trở lại cuộc sống bình thường chưa bao lâu, dịch COVID-19 tái bùng phát khiến nhiều người điêu đứng. Có lẽ vì thế, Nhã Phương "ăn không ngon, ngủ không yên".
Nha Phuong nhac den that bai, nghi van Truong Giang lam an thua lo-Hinh-2
Cư dân mạng nghi ngờ công việc kinh doanh quán ăn của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương thua lỗ vì dịch bệnh.
Cuối bài đăng, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" còn để lại chú thích "Em – Liêu Hà Trinh". Liêu Hà Trinh là một thành viên trong nhóm bạn thân của Nhã Phương. Mỗi dịp quan trọng, họ đều gặp gỡ để chúc mừng. Vừa qua, do dịch Covid-19, Liêu Hà Trinh buộc phải hoãn đám cưới, kế hoạch cụ thể sẽ thông báo sau. Có thể, status của Nhã Phương là lời động viên người bạn thân thiết.
Tuy nhiên, tất cả những điều trên mới chỉ là đồn đoán của cư dân mạng. Status trên là cách để diễn viên Nhã Phương tự động viên bản thân trong giai đoạn khó khăn hay lời an ủi cô bạn thân thiết chỉ có nữ diễn viên là người hiểu rõ.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)