“Người phán xử tiền truyện” tập 2 bị chê quảng cáo thô

Sau tập 1 bị đánh giá ngập tràn cảnh nóng, bạo lực, văng tục, “Người phán xử tiền truyện” tập 2 lại bị chê quảng cáo quá thô. Đoạn phim xen quảng cáo chiếm tận 3 phút trong thời lượng phim chỉ có hơn 20 phút.

>>>> Mời quý độc giả xem trailer “Người phán xử tiền truyện”. Nguồn: Youtube:
Người phán xử tiền truyện” lên sóng tập đầu tiên vào tối ngày 21/5. Tập 1 gây tranh cãi bởi có nhiều ý kiến cho rằng phim tràn ngập cảnh nóng, bạo lực, văng tục. Tiếp tục lên sóng vào tối ngày 28/5, “Người phán xử tiền truyện” lại bị chê quảng cáo quá thô.
Cụ thể, 2 nhân vật Vân Điệp và Phan Hải đã nhắc tên một địa điểm hẹn hò ở Hạ Long của hai người. Khi Vân Điệp không đến, Phan Hải cùng một cô gái mới quen tham gia các trò chơi ở đây. Không chỉ nhắc tên khu vui chơi này, góc máy còn quay cận cảnh logo.
Phan Hải cũng nói to tên một quán karaoke khi anh cùng bạn bè vui chơi vào buổi tối. Điều đáng nói hơn, phim chỉ có thời lượng hơn 20 phút nhưng cảnh phim đan xen quảng cáo của Phan Hải tại hai địa điểm vui chơi này đã chiếm tới 3 phút.
 Phan Hải. 
 Phan Hải tại khu vui chơi. 
 Phan Hải tại quán karaoke.
Trên trang fanpage phim “Người phán xử”, không ít cư dân mạng cho rằng phim quảng cáo quá thô. “Mất nhiều thời gian quảng cáo cho khu vui chơi quá”, “Quảng cáo khu vui chơi thô quá” là những bình luận của khán giả.
Bị chê quảng cáo thô nhưng “Người phán xử tiền truyện” tập 2 đã ít cảnh bạo lực, văng tục và cảnh nóng hơn so với tập 1. Một diễn biến đáng chú ý trong tập 2 là Lương Bổng đã bắn chết Long “bá đạo” khi hắn có ý định ám sát ông trùm Phan Quân ngay trong phòng phán xử.
Ở một diễn biến khác, Phan Hải bất ngờ bị một kẻ lạ mặt chặn đường và bị đánh “thừa sống thiếu chết”. Rốt cuộc, Phan Hải ra sao khi bị đánh bầm dập?
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)