Người dân vây kín nhà 100 tỷ của Ngọc Sơn sau bão lớn

Ngọc Sơn mặc áo sơ mi họa tiết bắt mắt, đeo kính màu và chuẩn bị sẵn cọc tiền dầy với mỗi tờ mệnh giá 100 ngàn đồng cùng rất nhiều bao gạo để phát tặng người nghèo.

>>> Xem video "Ngọc Sơn tiết lộ bí quyết giúp trở thành ông hoàng nhạc sến”. Nguồn Youtube/ VTC14:
Tối qua 25/11, Ngọc Sơn đã livestream trò chuyện với fan kèm theo thông báo sẽ phát quà cho người nghèo ngay tại biệt thự của mình.
Bên cạnh đó, "ông hoàng nhạc sến" còn tiên đoán chắc nịch rằng: "Thành phố Hồ Chí Minh đang trong tâm bão...nhưng lúc 10,11,12h trưa ngày 26/11 Ngọc Sơn phát gạo từ thiện cho người nghèo, chắc chắn mưa sẽ ngưng đến khi phát gạo xong".
Nguoi dan vay kin nha 100 ty cua Ngoc Son sau bao lon
 
Ngay từ sáng sớm nay, rất đông người dân đã đổ về "tổ rồng" trăm tỷ (với thiết kế và đồ trang trí hình rồng, biệt thự của Ngọc Sơn được gọi bằng biệt danh tổ rồng-PV).
Đứng sát hàng rào, những cánh tay của người nghèo thò qua cửa để lấy số vào bên trong. Sau đó, người dân được chia thành từng nhóm nhỏ vào sân biệt thự để nhận quà. Rất đông nhân viên bảo vệ và bạn bè của nam ca sỹ đã có mặt để giúp anh phụ trách công tác an ninh.
Ngọc Sơn mặc áo sơ mi họa tiết bắt mắt, đeo kính màu và chuẩn bị sẵn cọc tiền dầy với mỗi tờ mệnh giá 100 ngàn đồng cùng rất nhiều bao gạo để phát tặng người nghèo. Nam ca sỹ rất vui vì tâm nguyện đã hoàn thành. Ngọc Sơn biết có những người 5-7 lần đến xin nhận quà nhưng anh vẫn thoải mái phát tặng.
Nguoi dan vay kin nha 100 ty cua Ngoc Son sau bao lon-Hinh-2
Nhiều năm qua, Ngọc Sơn không tổ chức sinh nhật. Thay vào đó, ca sĩ Ngọc Sơn làm từ thiện, tổ chức phát gạo, tiền mặt. Năm ngoái, Ngọc Sơn tiết lộ cũng có nhiều mạnh thường quân đề nghị đóng góp nhưng anh từ chối vì xem hoạt động này là tấm lòng của riêng anh. Kinh phí cho các lần tặng quà được nam ca sĩ trích từ cát-sê đi hát.
Dù là nghệ sĩ nổi tiếng và sở hữu nhiều bất động sản giá trị từ nhiều năm nay, Ngọc Sơn cho biết anh lại thích một cuộc sống khá bình dị, giản đơn. Anh tâm sự, tiền có được Ngọc Sơn dành để đi từ thiện và gửi hết cho mẹ giữ chứ không hề dành riêng cho mình.
Nguoi dan vay kin nha 100 ty cua Ngoc Son sau bao lon-Hinh-3
 
Mới đây nhân dịp sinh nhật 26/11, Ngọc Sơn bất ngờ nhận được một món quà ý nghĩa từ mẹ anh là chiếc xế sang gần 3 tỷ đồng. Ngay sau khi nhận được món quà đặc biệt này, Ngọc Sơn đã quỳ gối để tạ ơn thân mẫu. Anh cũng dự định sẽ mua một chiếc xe để tặng lại cho mẹ.
Ngọc Sơn tiết lộ: "Ngày xưa đi show 7, 8 ngày mưa không hát được, nhà hết 8 triệu tiền điện không có tiền trả nên bị cúp. Người ta cứ tưởng Ngọc Sơn giàu nhưng chỉ giàu tấm lòng, còn tiền bao nhiêu mẹ giữ. Tôi chỉ giữ hai ba triệu tiêu, dù tiêu khốn khó nhưng không than thân trách phận, trách đời".
Theo Anh Thư/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)