Ngọc Sơn quỳ gối tạ ơn mẹ khi nhận được xế sang dịp sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật sắp đến, ca sĩ Ngọc Sơn bất ngờ nhận được một món quà đắt giá từ mẹ anh, đó là chiếc xế sang Lexus giá gần 3 tỉ đồng.

Dù là nghệ sĩ nổi tiếng và sở hữu nhiều tài sản giá trị từ nhiều năm nay, Ngọc Sơn chọn cuộc sống khá bình dị, giản đơn, luôn giản dị và khiêm nhường. Nam ca sĩ từng tâm sự, tiền có được anh dành để đi từ thiện và gửi hết cho mẹ giữ chứ không hề dành riêng cho mình.
Ngoc Son quy goi ta on me khi nhan duoc xe sang dip sinh nhat
Món quà sinh nhật bất ngờ từ mẹ khiến Ngọc Sơn cảm động. 
"Ngày xưa đi show 7, 8 ngày mưa không hát được, nhà hết 8 triệu tiền điện không có tiền trả nên bị cúp. Người ta cứ tưởng Ngọc Sơn giàu nhưng chỉ giàu ở tấm lòng thôi. Còn tiền bao nhiêu mẹ giữ. Đôi khi tôi chỉ giữ hai ba triệu tiêu. Dù tiêu pha khốn khó nhưng không than thân trách phận, trách đời", Ngọc Sơn chia sẻ.
Chính vì vậy, mới đây, khi nhận được món quà sinh nhật từ mẹ là chiếc ô tô hạng sang, Ngọc Sơn không khỏi cảm động vì tấm lòng của bậc sinh thành.
Nam ca sĩ Ngọc Sơn hiểu rằng mẹ luôn là người đứng sau dõi theo mỗi bước đi của anh, luôn thấu hiểu những khó khăn vất vả và là người ủng hộ cho những lựa chọn của anh. Trong ngày kỷ niệm sinh nhật, đã là quà của mẹ, dù nhận được bất cứ điều gì Ngọc Sơn cũng cảm thấy ấm lòng và trân trọng. Với anh, điều quý giá nhất chính là tình cảm bao la của mẹ dành cho mình.
Danh ca Ngọc Sơn cho biết anh sẽ mang chiếc xe ra Hà Nội để đi lại. Nếu có đi diễn ở các tỉnh lân cận, khi có chiếc xe cũng sẽ thuận tiện hơn. Không chỉ vậy, việc Ngọc Sơn mua một căn nhà ở Hà Nội, hiện tại lại có xe nữa sẽ khiến chốn đi về ở Thủ đô trở thành một tổ ấm thực sự.
Ngay sau khi nhận được món quà sinh nhật đặc biệt này, vốn là một người con hiếu thảo, Ngọc Sơn không ngần ngại quỳ gối để tạ ơn thân mẫu.
Theo Minh Anh/Một Thế Giới

>> xem thêm

Bình luận(0)