Ngồi ghế nóng Vietnam's Next Top Model, Mâu Thủy bị ném đá...vì sao?

(Kiến Thức) - Mâu Thủy là quán quân Vietnam's Next Top Model 2013. Thế nhưng, nhiều cư dân mạng không ủng hộ cô ngồi ghế nóng của chương trình năm nay.
 
 

Chương trình Vietnam's Next Top Model (VNTM) vừa công bố ban giám khảo cuộc thi gồm 2 gương mặt quen thuộc Võ Hoàng Yến và Nam Trung cùng gương mặt mới Mâu Thủy. Ngay lập tức, cư dân mạng tranh cãi về sự góp mặt của Mâu Thủy.
Trong khi người hâm mộ ủng hộ Mâu Thủy ngồi ghế nóng vì cô xuất thân là quán quân VNTM 2013 thì đông đảo khán giả chương trình cho rằng Mâu Thủy chưa đủ trình huấn luyện các thí sinh trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.
Ngoi ghe nong Vietnam's Next Top Model, Mau Thuy bi nem da...vi sao?
 Mâu Thủy bên Võ Hoàng Yến, Nam Trung.
Khả năng của Mâu Thủy bị nghi ngờ bởi lẽ, cách đây 2 năm trong thử thách mặc váy dạ hội catwalk 17 bậc cầu thang tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mâu Thủy liên tục nhìn xuống cầu thang và bước đi loạng choạng.
Với vai trò cố vấn chuyên môn, Võ Hoàng Yến đã phải la lớn để nhắc nhở Mâu Thủy: "Không được nhìn xuống". Ở phần nhận xét, Võ Hoàng Yến còn chia sẻ cô hy vọng Mâu Thủy bao nhiêu thì lại thất vọng bấy nhiêu.
Ngoi ghe nong Vietnam's Next Top Model, Mau Thuy bi nem da...vi sao?-Hinh-2
 Mâu Thủy liên tục nhìn xuống cầu thang và bước đi loạng choạng.
Ngoài kỹ năng catwalk, kỹ năng tạo dáng của Mâu Thủy cũng gây tranh cãi. Mới đây, khi fanpage Vietnam's Next Top Model đăng tải loạt ảnh của Mâu Thủy, không ít bình luận chê Mâu Thủy một màu về biểu cảm gương mặt.
Ngoi ghe nong Vietnam's Next Top Model, Mau Thuy bi nem da...vi sao?-Hinh-3
 
Ngoi ghe nong Vietnam's Next Top Model, Mau Thuy bi nem da...vi sao?-Hinh-4
Khán giả chê biểu cảm của Mâu Thủy.  
Việc Mâu Thủy ngồi ghế nóng còn gây ồn ào bởi loạt lùm xùm trước đó của cô. Cách đây không lâu, khi Trương Thế Vinh đòi nhãn hàng xài chùa hình ảnh của anh tiền bản quyền là 25 triệu, Mâu Thủy bị tố mỉa mai Trương Thế Vinh: “Kiếm 25 triệu đồng dễ thế? Thủy cũng muốn”.
Về phía mình, Mâu Thủy phủ nhận để lại bình luận trên. Ngoài ra, nàng á hậu còn phân trần, quan điểm của cô vốn là không phải việc của mình thì sẽ không can thiệp. Tuy lên tiếng giải thích nhưng Mâu Thủy vẫn không thuyết phục được cư dân mạng.
Tháng 6/2018, khi chia sẻ dòng trạng thái ủng hộ đồng bào ở Lai Châu và Hà Giang chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt, Mâu Thủy lại kêu gọi mọi người cùng chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung. Việc nhầm lẫn này khiến nữ người mẫu hứng gạch đá của dư luận.
Tháng 7/2019, làm giám khảo Top Model Online thuộc khuôn khổ Vietnam’s Next Top Model, Mâu Thủy đưa ra quan điểm Hoa khôi Áo dài không phù hợp với thí sinh Thanh Tuyền bởi “Hoa hậu có thể làm người mẫu, nhưng người mẫu không thể làm hoa hậu”.
Phát ngôn của Mâu Thủy vấp phải phản ứng gay gắt từ cư dân mạng. Số đông cho rằng Mâu Thủy có phát ngôn đầy mâu thuẫn. Bản thân Mâu Thủy xuất thân người mẫu nhưng sau đó giành á hậu cuộc thi nhan sắc.
Giữa ồn ào, Mâu Thủy phân trần: “Thủy không nói là không thể mà nói là khó, vì một người mẫu mà Vietnam’s Next Top Model hướng đến sẽ chú trọng vào yếu tố high fashion, ưu tiên sự cá tính, sắc lạnh. Trong khi đó hoa hậu thường chuộng vẻ đẹp ngọt ngào.
Hai yếu tố này thường không song hành cùng với nhau nên Thủy mới nói là người mẫu Next Top Model sẽ khó thành hoa hậu nếu không đầu tư lột xác mạnh mẽ về ngoại hình”.
Liên tục vướng lùm xùm, Mâu Thủy ngày càng mất điểm trong mắt khán giả. Có lẽ vì thế, sự góp mặt của cô trên ghế nóng gây ra ý kiến trái chiều dù Mâu Thủy đã có thời gian dài làm người mẫu.
Hiện tại, ồn ào catwalk, mỉa mai Trương Thế Vinh hay phát ngôn người mẫu không thể làm hoa hậu của Mâu Thủy bị cư dân mạng khơi lại khi chân dài trở thành giám khảo cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2019.
Công bằng mà nói, vẫn còn quá sớm để đánh giá khả năng làm giám khảo của Mâu Thủy bởi Vietnam’s Next Top Model 2019 mới diễn ra. Khán giả hãy cứ chờ đợi những gì cô nàng sẽ thể hiện.

Mời quý độc giả xem video "Mâu Thủy hở bạo "đọ sắc" cùng H'Hen Niê tóc dài lạ mắt trên thảm đỏ". Nguồn Phụ nữ gia đình


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)