Ngọc Huyền bị tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Thông tin Trần Ngọc Huyền bị tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019 khiến dư luận xôn xao.
 
 

Sở Du lịch Quảng Bình ngày 25/9 cho biết, Trần Ngọc Huyền bị tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019. Cụ thể, ngày 20/9, bà Trần Bảo Linh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019” ký Quyết định số 184, tước vương miện của Ngọc Huyền.
Quyết định nêu rõ: Tước và thu hồi danh hiệu giải nhất Người đẹp Du lịch Quảng Bình đối với bà Trần Ngọc Huyền. Bà Trần Ngọc Huyền phải trao trả lại cho ban tổ chức tiền giải thưởng 50 triệu đồng, vương miện, quyền trượng, dải băng đeo, giải thưởng và các phần thưởng kèm theo.
Ngoài ra, bà Trần Ngọc Huyền phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông và uy tín cho ban tổ chức theo quy định. Quyết định này yêu cầu bà Trần Ngọc Huyền thực hiện trước ngày 15/10/2020”.
Ngoc Huyen bi tuoc vuong mien Hoa khoi Nguoi dep Du lich Quang Binh
 Trần Ngọc Huyền bị tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019. Ảnh: Công lý
Sáng 26/9, trên Dân Trí, bà Trần Bảo Linh cho biết thêm, sau khi đăng quang, Ngọc Huyền đã có một số vi phạm ảnh hưởng đến hình ảnh cuộc thi. Theo quy định của cuộc thi, thí sinh đạt danh hiệu hoa khôi trong vòng 2 năm không được lập gia đình để tập trung cho hoạt động quảng bá du lịch nhưng Ngọc Huyền đã vi phạm.
Ngoài ra, bà Trần Bảo Linh còn chia sẻ, Ngọc Huyền không chịu tham gia các hoạt động thiện nguyện dù phía ban tổ chức nhiều lần thông báo, tạo cơ hội sửa chữa. 

Xem video "Hà Anh tham gia talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020". Nguồn Hoa hậu Việt Nam 


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)