Ngắm nhan sắc ngày càng "thăng hạng" của Trương Ngọc Ánh

Từ khi vào nghề cho đến nay, nhan sắc của Trương Ngọc Ánh vẫn luôn khiến người hâm mộ phải xao xuyến.

Trương Ngọc Ánh sinh ngày 12 tháng 11 năm 1976 tại Hà Nội. Cô từng giành giải nhất cuộc thi Nữ sinh duyên dáng Hà Nội vào năm 1992 và sau đó là Hoa khôi Noel Hà Nội. Sau khi lên ngôi Người đẹp Noel 1992, 1 năm sau đó, Trương Ngọc Ánhđược mời tham gia bộ phim Em còn nhớ hay em đã quên. Vẻ đẹp mơn mởn, tươi mới của Trương Ngọc Ánh lúc đó đã giúp cô được mời vào vai Diễm trong phim.
Ngam nhan sac ngay cang
 Nhan sắc của Trương Ngọc Án thuở mới vào nghề.
Vẻ đẹp hút hồn của Trương Ngọc Ánh lúc đó khiến cô rất đắt show làm mẫu và giành một loạt giải trong các cuộc thi nhan sắc, người mẫu như: Hoa hậu Thời trang Quốc tế tại Ai Cập (1998), Giải người mẫu được yêu thích nhất các báo Điện ảnh kịch trường (1997, 1998, 1999, 2000, 2001), Mực tím (1998, 1999, 2000), Màn ảnh Sân khấu (2000), Top ten người mẫu của Báo Người đẹp VN (1999).
Ngam nhan sac ngay cang
Năm 1999, Trương Ngọc Ánh gây tiếng vang với vai Lan Anh, một cô gái mạnh mẽ, xinh đẹp trong phim Đồng tiền xương máu. 

Ngam nhan sac ngay cang
 
Mới đây nhất, nhân dịp Giáng sinh đang đến cận kề, diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh quyết định thực hiện bộ hình kỉ niệm cùng con gái Bảo Tiên có tên thân mật ở nhà là Devon. Lúc này, nhan sắc của cô được đánh giá là ngày càng "nhuận".
Ngam nhan sac ngay cang
Trương Ngọc Ánh được đánh giá ngày càng "nhuận sắc". 
Mới đây, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh hạnh phúc chia sẻ về bạn trai doanh nhân của mình sau chuyện tình ồn ào với Kim Lý. Theo đó, cô cho biết: "Anh ấy trước tiên là người bản lĩnh, ít nhất phải bản lĩnh hơn tôi. Anh cũng là người thành công trong lĩnh vực của mình. Quan trọng hơn, tôi thấy anh là người từng trải, hiểu đối phương muốn gì. Tôi là người có chút ít thành công trong xã hội, có sự nghiệp, không thiếu kinh tế. Vì vậy, hai người đến với nhau thì phải hiểu nhau.
Điều tôi nể nhất ở anh là cách sống, sự gắn kết với gia đình, người thân, bạn bè. Cách đối nhân xử thế của mỗi người quan trọng lắm, chứ không phải cứ có sự nghiệp, tiền bạc là có tất cả."
Người bạn trai hiện tại cho cô sự hỗ trợ về tinh thần rất lớn. Anh ấy không làm trong nghệ thuật nhưng thông cảm cho đam mê với điện ảnh của cô. Anh thường đưa ra những lời khuyên, thậm chí nhắc nhở đúng đắn.
Thep đó, cô tiết lộ rằng khi quen bạn trai hiện tại thì cô đã thay đổi rất nhiều. Trước đây, Trương Ngọc Ánh là người dễ tự ái. Cô thường sẽ chọn cách bỏ đi và không nhìn lại sau các cuộc xung đột với người yêu. Từ khi quen bạn trai mới, cô đã nghĩ mình cần phải thay đổi. Thay đổi để giữ tình cảm tốt đẹp hơn, lắng nghe nhau, để thấu hiểu hơn.
Theo Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)