Nam Em tiết lộ điều đặc biệt về bạn trai mới tìm hiểu 4 tháng

(Kiến Thức) - Gây sốc khi tiết lộ đang tìm hiểu bạn trai người Hàn được 4 tháng, Nam Em còn tiết lộ điều đặc biệt về chàng trai này. Nam Em cho biết, Wook Suk Jung là người nhiệt tình, vui vẻ và ấm áp.

>>> Mời quý độc giả xem phim ngắn "Gọi tên nỗi đau" của Nam Em. Nguồn Youtube:
Ngày 6/8, Nam Em chính thức ra mắt phim ngắn với tựa đề "Gọi tên nỗi đau". Lồng ghép trong bộ phim là nhạc phẩm "Đau vì yêu" - ca khúc do chính Nam Em sáng tác và thể hiện.
Sản phẩm mới của Nam Em nhận được nhiều sự chú ý khi nàng hoa khôi tiết lộ, bạn diễn trong phim ngắn cũng chính là bạn trai mới của Nam Em. Cả hai mới tìm hiểu nhau được khoảng 3,4 tháng.
Nam Em tiet lo dieu dac biet ve ban trai moi tim hieu 4 thang
 Wook Suk Jung và Nam Em.
Trong "Gọi tên nỗi đau", Wook Suk Jung và Nam Em có những cảnh quay lãng mạn tại Đà Lạt. Nói về bạn diễn này, Nam Em cho biết ở Wook Suk Jung có những tính cách mà các cô gái đều yêu mến: nhiệt tình, vui vẻ và ấm áp.
Nội dung phim ngắn "Gọi tên nỗi đau" nói về một cô gái có hành tung bí ẩn và cách cư xử kỳ lạ không như người bình thường. Cô tình cờ gặp gỡ một anh chàng ấm áp tại một ngôi nhà giữa núi đồi hoang vu. Cả hai đã có những kỷ niệm ngọt ngào bên nhau...
Chia sẻ về kỷ niệm đóng bộ phim ngắn này, Nam Em cho biết cảnh quay đặc biệt nhất và thách thức nhất là cảnh Nam Em chạy vào chợ để tìm anh chàng đã bỏ rơi mình trong trạng thái kích động.
Nam Em tiet lo dieu dac biet ve ban trai moi tim hieu 4 thang-Hinh-2
Nam Em trong buổi ra mắt sản phẩm mới. (Ảnh: Duy Anh) 
Nam Em tiet lo dieu dac biet ve ban trai moi tim hieu 4 thang-Hinh-3
(Ảnh: Duy Anh) 
Với phân đoạn này, đạo diễn Thanh Huy muốn thực hiện cảnh quay đó thật 100% nghĩa là phải giấu kín camera không để những người có mặt ở chợ đêm Đà Lạt biết về sự có mặt của đoàn phim và những gì đang diễn ra là đóng phim. Vì vậy, khi Nam Em xuất hiện trong bộ dạng hớt hải la hét đã có được những phản ứng chân thật của những người xung quanh.
Được biết, sau buổi ra mắt sản phẩm mới, ngày 8/8, Nam Em có phần biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 tại Thái Lan.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)