Nam ca sĩ Du Thiên nói gì về Châu Việt Cường?

Nam ca sĩ Du Thiên ngoài đời là một người em khá thân thiết với Châu Việt Cường. Cả 2 ca sĩ đã có hơn chục năm gắn bó trong làng giải trí nước nhà, từ ngày chập chững bước vào nghề cho đến khi có chỗ đứng như ngày hôm nay.

Về sự việc, ca sĩ Châu Việt Cường sau khi sử dụng ma túy và bị ảo giác, rồi nhét tỏi vào miệng của chị H., sau đó chị H. tử vong.
Phóng viên đã có buổi trò chuyện với nam ca sĩ Du Thiên về sự việc đáng tiếc này.
Ca sĩ Châu Việt Cường, Du Thiên, Nam Khang và các ca sĩ khác. 
Ca sĩ Du Thiên cho biết: “Anh em quen biết nhau, chơi với nhau hơn chục năm nay rồi, từ ngày tôi mới bắt đầu đi hát và tôi đã gặp Châu Việt Cường.
Cường là một người sống rất tình nghĩa, tình cảm, với anh em thì giúp đỡ rất nhiều, chúng tôi đã từng sống chung với nhau trong một cái phòng trọ, bắt đầu những ngày anh em khởi nghiệp, gồm: tôi, Nam Khang, Huy Cường, Hoàng Dương, Châu Việt Cường, Lê Tâm.
Anh Châu Việt Cường sống với anh em tình cảm, có trước có sau, luôn giúp đỡ em út”.
“Nói về trong lĩnh vực nghề nghiệp thì Châu Việt Cường có giọng hát rất nội lực, giọng hát khàn khàn, rất khỏe, hát tốt, cộng với đam mê cháy bỏng trên sân khấu, khả năng ăn nói lưu loát, hài hước trên sân khấu.
Anh mang đến cho khán giả cảm giác đầy ắp tiếng cười, phấn khích, khi xem Châu Việt Cường diễn, anh có lối diễn xuất không giống một ca sĩ nào ở trên sân khấu và Châu Việt Cường là một người đàn anh mà tôi học hỏi rất nhiều từ cách diễn xuất cho đến đối xử với anh em bạn bè”, Du Thiên chia sẻ.
Nam ca sĩ Du Thiên cho biết thêm: “Sau một thời gian rất dài, Châu Việt Cường rất chịu khó đi hát, đi kiếm tiền thì anh cũng ra được một vài sản phẩm âm nhạc, trong đó có những bài hát đưa tên tuổi anh nổi tiếng như: Bạc trắng tình đời, nước mắt chảy thành sông, tình chết.. rất nhiều các ca khúc khác hit tạo nên tên tuổi của Châu Việt Cường, anh có những lối diễn xuất và những bài hát mang thương hiệu riêng, khán giả nghe là nhớ đến của Châu Việt Cường rồi”.
“Về gia đình, anh Châu Việt Cường hiện tại có một cô con gái, người vợ tên là Ngọc A.
Hai vợ chồng sống với nhau cũng rất hạnh phúc, đôi lúc có chút khắc khẩu, cãi vã nhau.
Thời gian gần đây, anh Cường có tâm sự với tôi, vợ chồng anh có một chút trục trặc, nên anh ấy cũng rất buồn.
Sự việc xẩy ra hôm mùng 05/03 vừa qua, khiến tôi cũng rất bất ngờ và bàng hoàng, điều đó rất đáng tiếc”, Du Thiên cho biết.
Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời chia buồn sâu sắc của mình tới cô bé, cầu mong cho H ở dưới suối vàng yên nghỉ và được siêu thoát, cũng mong gia đình H tha thứ cho sai lầm nghiêm trọng của Châu Việt Cường cũng như đám bạn cùng chơi ngày hôm đó, tôi cũng mong cho gia đình em cũng vượt qua nỗi đau này, cũng chỉ vì những sai lầm đó mà dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như vậy, người chết thì cũng chết rồi, người sống ở lại phải ghánh chịu những nỗi đau đáng tiếc đấy.
Tôi cũng mong pháp luật sẽ có những khoan hồng để Châu Việt Cường sớm trở về với cuộc sống đời thường, được hoàn lương trở thành một con người tốt, thực sự có ích cho xã hội, sai thì phải nhận để sửa chữa và thay đổi một cách tích cực.
Tôi nghĩ, con người sinh ra ai cũng có những điểm tốt và những điểm xấu, không ai có thể hoàn hảo được cả, cũng có những phút giây lầm lỗi và vấp ngã nhưng anh Cường phải nhận thấy sâu sắc việc làm sai trái của mình, mình làm thì mình phải chịu và trong tâm của mình phải biết day dứt, biết ân hận và phải đối mặt với tòa án lương tâm để thay đổi.
Theo Mộc Miên/Phapluatplus

>> xem thêm

Bình luận(0)