Minh Béo ngày càng lố để níu kéo hào quang khiến Vbiz 'dậy sóng'

Sau khi ra tù, Minh Béo tiếp tục khiến nhiều người "nóng mắt" vì tiếp tục dùng nhiều chiêu trò để níu giữ sự chú ý của khán giả.

"Làm màu" vẫn đắt show
Từ năm 2017, sau khi được trở về nước, Minh Béo vẫn chưa bao giờ hết xuất hiện trên mặt báo vì những hành động lố bịch của mình. Tháng 6/2017, khán giả từng ném đá cách "làm màu" của Minh Béo khi nam nghệ sĩ hài cho người đi phát vé miễn phí nhưng vẫn trưng bảng "hết vé" giữa tình trạng bị khán giả tẩy chay, sân khấu ế ẩm không có khán giả.
 Những tấm vé xem kịch miễn phí vở "Mưa rừng" ngày 3/6/2017 có chữ "Vé tặng", "Vé không bán".
Bức xúc với Minh Béo, một khán giả bình luận: "Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại, tiếc là trong trường hợp này lại không thể. Tội, chứng cứ cũng đã rành rành, không biết hối cải."
Đến đầu 2018, Minh Béo tiếp tục gây "nhức nhối" vì tiếp tục nhắn tin "gạ tình". Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một nam thanh niên ở Đồng Nai bị nghệ sĩ hài Minh Béo nhắn tin "mơi". Sau khi xem các tin nhắn được chụp lại đăng công khai, cộng đồng mạng ngay lập tức thêm một phen “dậy sóng”, cho rằng Minh Béo lại “chứng nào tật ấy”.
Chỉ một vài ngày sau, Minh Béo gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh biểu diễn tại một sân khấu hội chợ tỉnh lẻ. Đây được coi là lần xuất hiện chính thức của Minh Béo sau scandal phạm tội ấu dâm. Theo đó, khung cảnh hội chợ nơi Minh Béo biểu diễn khá vắng vẻ, thưa thớt. Khán giả đi xem cũng tỏ ra không quá tập trung.
 Minh Béo lần đầu tiên phải diễn ở hội chợ tỉnh lẻ.

Cho đến thóa mạ, xúc phạm danh dự đồng nghiệp, khán giả

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, anh tiếp tục có những phát ngôn thô tục trên trang cá nhân, ám chỉ anti fan. Mặc dù không mở bình luận nhưng rất nhiều người chia sẻ bài viết của cựu MC Lục lạc vàng cho rằng Minh Béo đã gây ra nhiều tội không thể tha được nhưng bản thân không biết nhận lỗi, vẫn tự cho mình là ngôi sao nổi tiếng, muốn phát ngôn gì cũng được.

Thậm chí, Minh Béo còn từng nhiều cư dân mạng bức xúc khi sử dụng hài nhảm và nhắc đến Mỹ Tâm kèm những cụm từ thiếu tôn trọng như "con", "nó". Không những vậy, Minh Béo còn nói về "Họa mi tóc nâu" với những câu "kém duyên như: “Mỹ Tâm cua hoài không dính. Nó nói lấy tao về tao thở nó chết”, “Nó đòi gả em gái cho tao đẹp gấp ba lần nó nhưng cái tên vừa nghe xong tao quyết định bỏ liền - Mỹ đen”.

Bị tố vô ơn, ăn cắp thương hiệu

Gần đây nhất, Minh lại tiếp tục vướng vào scandal "không ăn được thì đạp đổ". Cụ thể, sau một thời gian mở quán trà tắc Minh Béo tại TP.HCM và Mỹ Tho, Minh Béo tiếp tục mở quán trà tắc ở Tiền Giang, gần một loạt trường mầm non. Tranh cãi xoay quanh việc một người từng mắc tội ấu dâm như Minh Béo lại được mở quán trà ngay gần trường mầm non chưa chấm dứt thì một facebook tự nhận mình là người sáng lập ra món nước trà tắc đã đăng tải dòng trạng thái tố Minh Béo lợi dụng lòng tốt nhằm chiếm đoạt thương hiệu trà tắc cho riêng mình, mặc dù trước đó Minh Béo đã được người này giúp đỡ rất nhiều.

ụ thể, cô đã giúp Minh Béo mở quán trà tắc vì thương Minh béo, tuy nhiên, sau khi mở quán ở Mỹ Tho, Minh béo đã tự ý tách riêng ra và không chung đụng với cô. Thêm vào đó, anh còn đi rêu rao nói thương hiệu trà cũ có chứa chất gây nghiện, ảnh hưởng đến uy tín của cô.
Theop Vy Thúy/Emdep

>> xem thêm

Bình luận(0)