Maya cười ngất trước thông tin mặt biến dạng vì làm răng

(Kiến Thức) - Bị nghi làm lại răng khi đăng ảnh đùa vui, Maya cười ngất chia sẻ, cô chụp bằng điện thoại dùng phần mềm chỉnh sửa.

Mới đây ca sĩ Maya đăng ảnh đùa vui trên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ khoe răng mới. Hình ảnh của Maya khiến nhiều người nhầm cô đã đi thẩm mỹ răng.
Trước thông tin này, nữ ca sĩ cười ngất. Đính chính việc đi làm lại răng, Maya cho biết, cô chỉ chụp bằng điện thoại và dùng phần mềm chỉnh sửa cho răng to ra.
Maya cuoi ngat voi thong tin lam lai rang qua da
Hình ảnh khiến Maya bị nghi làm lại răng. Ảnh: FBNV
Maya cuoi ngat voi thong tin lam lai rang qua da-Hinh-2
 Nữ ca sĩ cười ngất khi bị hiểu nhầm. Ảnh: FBNV
Nhiều người dễ dàng tin Maya làm lại răng bởi trước đó, tháng 5/2017, Maya đã tiến hành đại phẫu thuật trùng tu nhan sắc. Theo chia sẻ của ca sĩ Maya với bạn bè, cô đã cấy mỡ trán, nâng chỉ, loại bỏ mỡ mắt phía trên và dưới. Không chỉ "đập mặt làm lại", Maya còn phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1 sau khi sinh bé Bồ Câu.
Không như nhiều sao Việt giấu biệt việc "dao kéo", Maya công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ trên trang cá nhân. Được biết cuộc đại tu nhan sắc của nữ ca sĩ sinh năm 1988 tốn khoảng 600 triệu.
Maya cuoi ngat voi thong tin lam lai rang qua da-Hinh-3
Hình ảnh Maya sau cuộc trùng tu nhan sắc. Ảnh: FBNV
>>> Xem MV Là vì ai của Maya (nguồn YouTube):
Chia sẻ lý do phẫu thuật thẩm mỹ, Maya cho biết do bệnh mất ngủ kéo dài, làm bọng mắt thâm, cơ mặt bị chảy xệ khiến bản thân nhìn không có sức sống. Ngoài ra, cô muốn làm mới lại bản thân, nhất là sau khi sinh con vòng 1 không còn được như xưa.
Sau dao kéo, Maya nhận được nhiều lời khen ngợi dung nhan trẻ trung, xinh đẹp hơn. 
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)