Lộ ảnh Nam Em nằm viện sau ồn ào tình cảm với Trường Giang

Người thân chia sẻ hình ảnh Nam Em tiều tụy sau khi công khai chuyện tình cảm với Trường Giang. Trước đó, hôm 22/3, quản lý Nam Em xác nhận Nam Em phải nhập viện truyền nước vì sức khỏe đi xuống.

>>> Mời quý độc giả xem video "Nam Em tham gia chương trình 7 nụ cười xuân". Nguồn Youtube:
Tối 24/3, hình ảnh Nam Em tiều tụy tại bệnh viện được một người em thân thiết chia sẻ trên trang cá nhân. Người nhà Nam Em lo lắng: “Giây phút nhìn chị như vậy, mọi thứ như vỡ vụn. Tại sao tình yêu có thể khiến con người ta điên cuồng đến thế?”.
 Nam Em nhập viện từ hôm 22/3 sau ồn ào tình cảm với Trường Giang.
Trước đó, hôm 22/3, quản lý Nam Em xác nhận Nam Em phải nhập viện truyền nước vì sức khỏe đi xuống. Đại diện nữ diễn viên Lô tô cho biết tâm lý và thể chất Nam Em vốn không tốt. Cô vừa trải qua đợt điều trị chứng bệnh rối loạn lưỡng cực. Sự việc ồn ào vừa qua được đẩy đi quá xa khiến cô càng mệt mỏi.
Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, người dân sống gần khu chung cư tại đường Hồ Hảo Hớn xác nhận Nam Em được bảo vệ đưa ra xe đến bệnh viện. Còn trợ lý của cô đi bên cạnh cầm theo một vỉ thuốc.
 Nam Em vướng tin đồn tự tử khi phải nhập viện.
Ngày Hoa khôi Nam Em nhập viện, mạng xã hội rầm rộ loan tin cô tự tử vì áp lực. Tuy nhiên, đại diện nữ nghệ sĩ 22 tuổi khẳng định đây là thông tin không chính xác.
Trong khi đó, đến lúc này, Trường Giang vẫn giữ động thái im lặng trước mọi ồn ào. Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn ở Mỹ, anh lặng lẽ trở về Việt Nam. Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã gặp Mười Khó hôm 24/3.
Giọng ca Say tình cho biết đã động viên Trường Giang giữa sóng gió dư luận.
Đàm Vĩnh Hưng kể dù anh và bạn bè ra sức trêu đùa hỏi han nhưng Trường Giang chỉ ngồi im lặng và lắc đầu không trả lời. Nguồn tin riêng từ đồng nghiệp tiết lộ danh hài xứ Quảng cũng bị áp lực và mệt mỏi khi chuyện đời tư gây xôn xao suốt những ngày qua.
 Đàm Vĩnh Hưng mới gặp Trường Giang hôm 24/3. Anh cho biết Mười Khó chỉ ngồi im lặng và lắc đầu dù bị trêu chọc, hỏi han dồn dập.
Anh hiện bị gán mác là người đàn ông lăng nhăng của showbiz khi liên tiếp vướng tai tiếng yêu nhiều phụ nữ cùng lúc. Một số đồng nghiệp cho rằng Nhã Phương nên suy nghĩ lại về chuyện tình cảm với Trường Giang. Người đẹp Đậu Hồng Phúc thẳng thắn đánh giá Trường Giang là mẫu đàn ông quá nguy hiểm để kết hôn.
“Vừa chia tay Nhã Phương đã có ngay Nam Em, mang cho em hy vọng tràn trề. Rồi chỉ vài chục ngày sau đã kịp chia tay em để về bên Nhã Phương bằng màn tỏ tình lố bịch trên sóng quốc gia. Vừa trăng hoa, vừa hay rắc thính, vừa dễ dàng đạp đổ, đủ thấy lấy Trường Giang là quá rủi ro”, cô nhận xét.
Theo Hiểu Nguyệt/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)