Lê Phương mang lời cầu hôn của Trường Giang ra đùa

Lê Phương xuất sắc giành cúp Ơn giời, cậu đây rồi mùa 5, tập 2 sau khi vượt qua căn phòng của Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lê Phương trong chương trình Ơn giới cậu đây rồi. Nguồn Youtube/ Đông Tây Promotion:
Lần đầu tiên tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Lê Phương vai một người vợ nghèo đang mang thai với ông xã Nhã Phương.
Vừa mở cửa phòng, Lê Phương đã bị Trường Giang mắng té tát. Nhân cơ hội, Lê Phương đã lật ngược tình thế, dùng những câu nói Trường Giang từng hứa, tỏ tình với Nhã Phương để đáp lại vị trưởng phòng khó tính.
"Ủa gì kỳ vậy, hồi cầu hôn tôi anh nói khác, trước mặt mọi người giờ anh lại nói khác. Anh nói em ơi, tất cả những gì của anh đều thuộc về em, hơi thở này của anh cũng thuộc về em, anh sẵn sàng dâng hiến cho em", Lê Phương nói. Phần thoại này của Lê Phương khiến khán giả vỗ tay tán thưởng vì nó nghe quá quen thuộc.
Không những thế, trong một phân đoạn Lê Phương tiết lộ: "Trường Giang là người đàn ông lăng nhăng, bay bướm và hay hứa suông".
Le Phuong mang loi cau hon cua Truong Giang ra dua
 Lê Phương là nghệ sĩ nắm giữ chiếc cúp đặc biệt của Ơn giời tuần này.
Ơn giời cậu đây rồi, Lê Phương không vồ vập mà bình thản luồng lái tình huống và ném Trường Giang vào thế "bí". Thậm chí, nam danh hài và các phó phòng phải nhiều lần nhìn nhau nói: "Làm gì bây giờ?" hay cầu cứu Hoài Linh bấm chuông kết thúc. NSƯT Hoài Linh cho biết mình cố tình không bấm chuông vì quá say sưa, thích thú với màn lật kèo và sự duyên dáng của Lê Phương. Cô cũng chính là nghệ sĩ nắm giữ chiếc cúp đặc biệt của Ơn giời tuần này.
Theo Ngân An/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)