Lan Phương kể hậu trường vai quần chúng trong "Tình yêu và tham vọng"

Nữ diễn viên kể chuyện hậu trường thật như đùa về vai diễn quần chúng của mình trong tập cuối "Tình yêu và tham vọng".

>>> Mời quý độc giả xem video trích đoạn tập cuối phim "Tình yêu và tham vọng". Nguồn Vietnamnet:
Tập cuối Tình yêu và tham vọng đã lên sóng tối 16/9 với cái kết viên mãn là đám cưới tập thể của 3 cặp đôi cùng sự xuất hiện của hầu hết các nhân vật quan trọng trong phim. Vai trò của diễn viên Lan Phương cuối cùng cũng đã được xác định. Không có bất cứ mối liên hệ nào với các nhân vật trong phim Tình yêu và tham vọng nên Lan Phương chỉ vào vai quần chúng không thoại, thậm chí không có tên khi xuất hiện ở hàng ghế khách mời trong đám cưới ngoài trời. Nữ diễn viên chỉ góp mặt đúng hai giây với biểu cảm phấn khích khi Sơn hôn Kathy.
Lan Phuong ke hau truong vai quan chung trong
Vai quần chúng của Lan Phương. 
Điều này khiến nhiều người khá bất ngờ bởi trước đó Lan Phương thường đóng vai chính. Tuy đây là điều khá hiếm gặp trong phim Việt nhưng ở Hollywood việc các diễn viên nổi tiếng đóng vai quần chúng trong các phim lớn không hiếm gặp bởi đây là cách hiệu quả tăng độ hấp dẫn cho bộ phim cũng như tạo bất ngờ cho khán giả.
Lan Phuong ke hau truong vai quan chung trong
 
Lan Phuong ke hau truong vai quan chung trong
 
Lan Phương hào hứng chia sẻ với VietNamNet về vai "quần chúng có cảnh quay cận mặt" này của mình: "Hôm đó Phương có sự kiện ở khách sạn đúng chỗ đoàn phim quay tập kết nên Phương hỏi vui đạo diễn là: Em xuất hiện trong đám cưới được không? Vì dù sao Phương cũng sẵn make-up và mặc đồ lộng lẫy cho event rồi. Đạo diễn nói vui là đồng ý.
Đến giờ quay, khi xong việc rồi Phương xuống đoàn đã quay xong hết. Nhưng thấy Phương có ý thật thế là đạo diễn Bùi Tiến Huy huy động các bạn quần chúng thật và ekip set up lại một chỗ và quay cho Phương. Anh ấy còn ưu ái cho Phương cái cận xinh nữa. Chắc do quý nhau từ phim Cả một đời ân oán xong thấy Phương nhiệt tình quá nên cho quay".
Lan Phuong ke hau truong vai quan chung trong
 
Lan Phuong ke hau truong vai quan chung trong
 
Tuy chỉ là vai diễn chạy qua màn ảnh nhưng thông tin Lan Phương xuất hiện trong tập cuối phim Tình yêu và tham vọng trước đó cũng khiến nhiều người tò mò không biết cô đóng vai trò gì, nhất là khi nữ diễn viên đăng ảnh cô mặc trang phục tiệp màu với Thanh Sơn trong những bức ảnh hậu trường. Lan Phương và Thanh Sơn từng vào vai vợ chồng trong phim Nàng dâu order.
Theo Mỹ Anh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)