Hôn nhân kín tiếng của Phi Hải trước khi qua đời vì COVID-19

Ca sĩ Phi Hải qua đời vì COVID-19. Bà xã của Phi Hải chia sẻ, cô rất đau xót khi vợ con không được nhìn mặt anh những ngày anh cuối đời.

Ca sĩ Phi Hải qua đời vì COVID-19 ở tuổi 50. Ca sĩ Hương Giang - bà xã của Phi Hải chia sẻ trên Người Lao Động, cô rất đau xót khi những ngày cuối đời của anh vợ con không được nhìn mặt. Theo nữ ca sĩ phòng trà, vì nhiều lý do, cô và chồng không ở chung nhà 2 tháng qua. Nam ca sĩ sống một mình tại nhà riêng ở quận 5.
Sinh thời, ca sĩ Phi Hải chỉ đôi lần chia sẻ về đời tư. Theo Thế giới điện ảnh, Phi Hải và Hương Giang từng cùng tham gia Tiếng hát truyền hình thập niên 1990. Cả hai đến với nhau khi đã trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên không như mong muốn. Hương Giang có một con riêng và một con chung với Phi Hải.
Khi tham gia Mảnh ghép hoàn hảo, Hương Giang và Phi Hải tiết lộ những sóng gió hôn nhân. Cặp đôi thừa nhận khắc khẩu từ lúc hẹn hò. Hương Giang rất nóng tính nên vợ chồng cô có những xung đột nghiêm trọng. Đỉnh điểm là cả hai ly thân vì đổ lỗi cho nhau khi làm ăn thất bại.
Hương Giang chia sẻ về quyết định ly thân: "Nếu hai vợ chồng có thể tìm được tiếng nói chung thì đỡ hơn, tuy nhiên, hai vợ chồng không nói chuyện với nhau được nên mâu thuẫn càng lớn. Tôi kiên quyết ly thân vì cảm thấy quá mệt mỏi khi nghĩ đến hai con. Nên nếu anh cứ sống với tôi như vậy, tôi sẽ sinh ra coi thường anh mất".
Dù ly thân, Phi Hải vẫn quan tâm đến Hương Giang. Anh vào bệnh viện để chăm sóc cho vợ khi cô bị bệnh, tự tay sửa đèn, ống nước. Sau gần 2 năm ly thân, anh còn đi rút đơn ly hôn chỉ trước một ngày tòa diễn ra. Về phần mình, Hương Giang không còn cố chấp và quyết định trở lại với Phi Hải.
Hon nhan kin tieng cua Phi Hai truoc khi qua doi vi COVID-19
 Phi Hải - Hương Giang. Ảnh: Dân Việt, Vietnamnet
Sau biến cố, Hương Giang không còn nóng tính. Phi Hải cũng có sự thay đổi. Anh cho biết, bản thân “buông bỏ” rất nhiều, không còn cãi nhau cho bằng được với Hương Giang. Nam ca sĩ hài hước, nếu nói không được thì cả hai sẽ gửi email cho đối phương khi cãi nhau. Khi quay lại, cả hai tránh đi chung nhiều như trước, phân công công việc rõ ràng.
Hương Giang chia sẻ trên Zing cách đây 3 tuần, cô nói chuyện với chồng. Khi ấy, sức khỏe của Phi Hải vẫn tốt. Sau khi Phi Hải qua đời, nữ ca sĩ và các chị em gái làm lễ khâm liệm, lo tang lễ cho anh.

Xem video Chủ tịch nước kêu gọi đoàn kết để chống COVID-19. Nguồn VTV24

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)