Hoàng Thùy cảm ơn Hoàng Yến khi nhận xét “mặt không hợp hoa hậu”

Trước những lời nhận xét về “gương mặt không hợp hoa hậu” và thần thái của mình, Hoàng Thùy vẫn gửi lời cảm ơn tới Võ Hoàng Yến.

>>> XEM CLIP giới thiệu tập 2 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”:
Khi nhắc tới Mai Ngô, Võ Hoàng Yến thẳng thắn nói: “Nếu tôi là host, tôi sẽ đuổi thẳng cổ Mai Ngô”. Khi nhận xét về Hoàng Thùy trong một bài phỏng vấn mới đây, Võ Hoàng Yến cũng có những chia sẻ rất thẳng thắn nhưng với thái độ hoàn toàn khác.
Hoang Thuy cam on Hoang Yen khi nhan xet “mat khong hop hoa hau”
 Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy đều là người mẫu đi thi hoa hậu.
Võ Hoàng Yến cho biết cô và Hoàng Thùy có điểm giống nhau. Cả hai đều có xuất phát điểm là người mẫu chuyển sang thi hoa hậu. Võ Hoàng Yến thẳng thắn nhận xét Hoàng Thùy: “Cái khó của Thùy ở sân chơi này là gương mặt không hợp hoa hậu lắm nhưng cái mà Thùy làm được chính là việc quên đi mình là người mẫu”.
Võ Hoàng Yến đánh giá cao những gì Hoàng Thùy đã thể hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Siêu mẫu mong muốn Hoàng Thùy sẽ “chiến đấu” đến cùng và không bỏ cuộc.
Trước những lời nhận xét thẳng thắn dành cho mình, Hoàng Thùy gửi lời cảm ơn tới cố vấn Võ Hoàng Yến và hứa sẽ quyết tâm hơn nữa trong cuộc thi nhan sắc này.
Hoang Thuy cam on Hoang Yen khi nhan xet “mat khong hop hoa hau”-Hinh-2
 Hoàng Thùy cảm ơn những lời nhận xét của Võ Hoàng Yến.
Hoang Thuy cam on Hoang Yen khi nhan xet “mat khong hop hoa hau”-Hinh-3
 Khán giả ủng hộ Hoàng Thùy.
Khán giả cũng thể hiện tình cảm và những đánh giá khách quan về thần thái và sự thay đổi của Hoàng Thùy khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Theo Bích Ngọc/ Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)