Hoá ra nghệ sĩ Lê Giang đập hết kính trong nhà vì điều này

Nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ mỗi lần nhìn vào gương là chị lại muốn đi sửa điểm nào đó trên cơ thể nên đã đập sạch kính trong nhà.

Tham gia tập 1 của chương trình Gương 2 chiều, với chủ đề Phẫu thuật thẩm mỹ, nghệ sĩ Lê Giang cho biết chị đã nâng chân mày, làm mũi, độn cằm...
Cuộc phẫu thuật khiến nữ nghệ sĩ hài đau đớn nhất là phẫu thuật ngực và hút mỡ bụng. Lê Giang đã từng nghĩ mình sẽ chết sau lần phẫu thuật hút mỡ bụng vì quá đau, và chị tự hứa sẽ không tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Thế nhưng, sau khi khỏe mạnh lại bình thường, Lê Giang lại muốn làm phẫu thuật một số bộ phận khác trên cơ thể mà mình chưa ưng ý.
Trong hậu trường một buổi chụp hình cùng các đồng nghiệp diễn ra mới đây, Lê Giang để lộ hình xăm lớn ở sau bả vai. Khán giả không khỏi bất ngờ khi ngoài việc phẫu thuật thẩm mỹ, chị cũng khá táo bạo khi chơi hình xăm với kích cỡ khá lớn.
Hoa ra nghe si Le Giang dap het kinh trong nha vi dieu nay
 Lê Giang để lộ hình xăm lớn sau bả vai.
Với việc ham muốn phẫu thuật thẩm mỹ là vậy nhưng nghệ sĩ Lê Giang cũng không quên nhắn nhủ đến khán giả: "Phẫu thuật thẩm mỹ làm cho mình đẹp, cũng nên làm nhưng đừng làm quá như tôi".
Hoa ra nghe si Le Giang dap het kinh trong nha vi dieu nay-Hinh-2
 Nghệ sĩ hài Lê Giang thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ quá đà.
Theo Ngọc Quý/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)