Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bị tước danh hiệu vì bất chấp đi thi

Cựu Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - Claire Elizabeth Parker chính thức bị tước danh hiệu với quyết định được cho là quá mạo hiểm của mình: Thi Miss Universe Australia 2019.

Mới đây fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International đã công bố quyết định tước danh hiệu đối với cựu hoa hậu Claire Elizabeth Parker. Mỹ nhân Australia gây bất ngờ khi quyết định tham gia cuộc thi tuyển chọn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ sau 3 năm được trao vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015.
Việc hoa hậu của cuộc thi được vinh danh nằm trong “Big 6” lại quyết tâm thi thố ở một cuộc thi khác là điều không thể chấp nhận của Miss Grand International. Kể từ sau quyết định tước danh hiệu này, Claire Elizabeth Parker sẽ không còn được nhắc đến với thành tích hay thương hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.
Hoa hau Hoa binh Quoc te bi tuoc danh hieu vi bat chap di thi
Claire Elizabeth Parker - mỹ nhân được trao vương miện Miss Grand International 2015. 
Vài ngày sau khi Claire Elizabeth Parker chia sẻ quyết định tham gia cuộc thi quốc gia tìm kiếm ứng viên dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 gây bất ngờ lớn với các fan sắc đẹp, tổ chức Miss Grand International mới đưa ra động thái tước danh hiệu và thông báo trên fanpage.
Đó là lý do Miss Grand International đưa ra quyết định: “Cô Claire Elisabeth Parker sẽ không thể sử dụng danh hiệu của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 hoặc bất cứ điều gì liên quan đến thương hiệu của cuộc thi ngay từ bây giờ“.
Hoa hau Hoa binh Quoc te bi tuoc danh hieu vi bat chap di thi-Hinh-2
Trở thành thí sinh của Miss Universe Australia, Claire Elizabeth Parker chính thức không còn là cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.
Tổ chức Miss Grand International cho biết họ đã trao đổi và đưa ra ý kiến rằng Claire Parker đang có hướng đi không phù hợp. Tuy vậy, mỹ nhân Australia vẫn không thay đổi sự lựa chọn mạo hiểm của bản thân với ước mơ chinh phục vương miện Miss Universe.
Thực chất, Claire Elizabeth Parker chỉ là á hậu 1 được “đôn lên” làm hoa hậu được thay thế khi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 - Anea Garcia bị tước vương miện.
Vẫn có không ít fan ủng hộ Claire Elizabeth Parker tìm kiếm cơ hội với đấu trường nhan sắc hấp dẫn hơn với bước đi đầu tiên là Miss Universe Australia 2019.
Hoa hau Hoa binh Quoc te bi tuoc danh hieu vi bat chap di thi-Hinh-3
 Biết đâu khi may mắn chiến thắng, Claire Elizabeth Parker sẽ đối đầu với Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019?
Từ một hoa hậu quốc tế của một cuộc thi khá danh tiếng, Claire Elizabeth Parker một lần nữa trở thành thí sinh tại cuộc thi cấp quốc gia Miss Universe Australia 2019. Nếu may mắn chiến thắng, cô nàng sẽ trở thành đại diện Australia dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 tại Hàn Quốc và rất có thể sẽ đối đầu với ứng viên Việt Nam - Hoàng Thùy.
Ngược lại, nếu không chiến thắng Miss Universe Australia 2019, có phải Claire Elizabeth Parker đánh mất quá nhiều thứ vì quyết định mạo hiểm nhưng cũng đầy quyết tâm này?
Theo Nhĩ Tình/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)