HH Đặng Thu Thảo trải lòng trước khi “về một nhà” với Trung Tín

(Kiến Thức) - "Hơn 1000 ngày bên nhau, không quá dài nhưng cũng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau", Hoa hậu Đặng Thu Thảo viết tâm thư trước đám cưới với doanh nhân Trung Tín.

Gần đây thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm đám cưới với doanh nhân Trung Tín khiến người hâm mộ bất ngờ. Theo đó, đám cưới Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ được tổ chức vào ngày 6/10. Mới nhất, thiệp cưới và hậu trường chụp ảnh cưới của Thu Thảo và bạn trai đại gia cũng được hé lộ.
Trước tin vui của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, đông đảo bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. Đáp lại sự quan tâm yêu mến của mọi người, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã viết tâm thư gửi người hâm mộ trước khi "về chung một nhà" với bạn trai Trung Tín.
Chia sẻ về thông tin đám cưới, Đặng Thu Thảo cho biết cô đã lên kế hoạch thời gian cụ thể để thông báo tin vui tới người hâm mộ nhưng giờ đây điều này đã không còn là bí mật.
Nói về chuyện tình với chàng doanh nhân trẻ, Thu Thảo chia sẻ: "Hơn 1000 ngày bên nhau, không quá dài nhưng cũng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau, có cơ hội để cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung. Giờ đây vào thời khắc đặc biệt này, khi đã suy nghĩ kỹ càng về quyết định quan trọng của đời mình, Thảo muốn chính thức chia sẻ một tin vui với mọi người đó là vào một ngày đầu tháng 10 tới, Thảo sẽ chuyển hộ khẩu, "về một nhà" với người đàn ông của đời mình".
HH Dang Thu Thao trai long truoc khi ve mot nha voi Trung Tin
 Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm đám cưới với doanh nhân Trung Tín vào ngày 6/10.
HH Dang Thu Thao trai long truoc khi ve mot nha voi Trung Tin-Hinh-2
Tâm thư của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. 
>>>> Video: Cùng ngắm những "gương mặt khả ái" nhất Việt Nam:
Nguyên văn tâm thư của Hoa hậu Đặng Thu Thảo:
"Xin chào tất cả những người bạn yêu quý của Thảo!
Có lẽ từ hôm qua đến giờ mọi người đã đọc rất nhiều thông tin báo chí đăng tải về đám cưới của Thảo và anh Tín. Thảo rất xin lỗi mọi người vì đã biết đến thông tin này thông qua báo chí chứ không phải qua Thảo. Thực sự Thảo đã lên kế hoạch và thời gian cụ thể để chính thức thông báo tin vui của mình với mọi người. Nhưng giờ đây thì có lẽ đó đã không còn là điều bí mật nữa. Nhưng dù sao Thảo cũng muốn lên tiếng chính thức một lần bởi Thảo cảm nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho ngày vui của mình và đó là một món quà vô giá mà không phải bất kỳ ai cũng có được.
Lúc này đây, Thảo cũng không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của mình, nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt khi mà đúng 3 năm trước Thảo đã vô tình gặp được tình yêu của mình tại một bữa tiệc của người bạn thân. Từ hôm đó đến nay, hơn 1000 ngày bên nhau, không quá dài nhưng cũng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau, có cơ hội để cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung.
Giờ đây vào thời khắc đặc biệt này, khi đã suy nghĩ kỹ càng về quyết định quan trọng của đời mình, Thảo muốn chính thức chia sẻ một tin vui với mọi người đó là vào một ngày đầu tháng 10 tới, Thảo sẽ chuyển hộ khẩu, "về một nhà" với người đàn ông của đời mình.
Thảo biết thông tin này sẽ nhận được sự quan tâm của những người yêu quý Thảo và Thảo rất cảm kích vì điều đó. Tuy nhiên, Thảo cũng muốn giữ một số điều bí mật nho nhỏ, ấm áp cho gia đình và người thân nên xin phép không chia sẻ thêm điều gì nữa. Hy vọng sẽ nhận được sự thông cảm và yêu thương của mọi người.
Một lần nữa, Thảo thực lòng rất cảm kích những lời chúc phúc của mọi người dành cho Thảo và anh Tín!".
Doanh nhân Trung Tín - hôn phu của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh năm 1987, là người có tiếng trong giới kinh doanh bất động sản tại TP.HCM. Năm 2015, anh lọt Top 30 người trẻ thành đạt do tạp chí Forbes bầu chọn.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)