Hé lộ tiết mục đặc biệt trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

(Kiến Thức) - Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ xuất hiện một tiết mục vô cùng đặc biệt, được dàn dựng bằng tâm huyết của tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhằm lan tỏa lòng nhân ái đến hàng triệu khán giả trên cả nước.

>>> Mời quý độc giả xem video "Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018". Nguồn Youtube Hoa hậu Việt Nam":
Theo tiết lộ của BTC, trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, trước phần công bố Người đẹp nhân ái, cả sân khấu và khán đài sẽ được thắp sáng bởi 6.000 ngọn nến với dụng ý thắp sáng những trái tim của lòng nhân ái.
Để khán giả ngay tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM cùng lan tỏa những điều ý nghĩa này với chương trình, BTC quyết định chia sẻ những ngọn nến này đến từng người. Mỗi ngọn nến được bán với giá 50.000 đồng. Toàn bộ chi phí thu được sẽ là món quà để Top 3 sau đăng quang sử dụng trao lại cho Viện dưỡng lão nghệ sĩ và trại trẻ mồ côi với mục đích từ thiện.
He lo tiet muc dac biet trong chung ket Hoa hau Viet Nam 2018
BTC Hoa hậu Việt Nam có hoạt động thiết thực trong đêm chung kết. Ảnh: Viết Quý 
Đúng với tiêu chí của Người đẹp nhân ái – Hoa hậu Việt Nam muốn lan tỏa, những hoạt động của thí sinh và các người đẹp sau đăng quang là chú trọng tới việc thiện nghiện, giúp đỡ cộng đồng. Vẻ đẹp tỏa sáng nhất của Hoa hậu Việt Nam không nằm ở vẻ đẹp ngoại hình mà nằm ở vẻ đẹp của tấm lòng.
He lo tiet muc dac biet trong chung ket Hoa hau Viet Nam 2018-Hinh-2
Các thí sinh trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: Viết Quý
Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 có chủ đề “Ánh sáng”, được dàn dựng bởi tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam - người đã gắn bó với Hoa hậu Việt Nam 3 mùa liên tiếp, từ năm 2014 đến nay. Chương trình diễn ra vào lúc 20h, tối 16/9.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)