Hậu trường hoành tráng cảnh cháy nổ trong bom tấn The Foreigner

(Kiến Thức) - Trong hậu trường The Foreigner, phân đoạn vụ nổ xe buýt trên cầu Lambeth đã khiến người dân địa phương hoảng hốt và khiếp sợ vì nghĩ rằng là thật.

>>>> XEM trailer phim The Foreigner - Kẻ ngoại tộc:
Được thực hiện bởi bậc thầy chuyên làm phim bom tấn Martin Campbell, The Foreigner - Kẻ ngoại tộc sở hữu nhiều cảnh phim hành động chịu chơi và siêu chất. Trong quá trình quay phim, ê-kíp sản xuất đã làm “náo loạn” London. Phân đoạn vụ nổ xe buýt trên cầu Lambeth đã khiến người dân địa phương hoảng hốt và khiếp sợ vì nghĩ rằng là thật.
Cụ thể, vào đầu năm 2016, chiếc xe buýt đi ngang qua cầu Lambeth đột ngột phát nổ một cách kinh hoàng. Vì cảnh phim được thực hiện quá công phu và chân thực, người dân nơi đây được một phen khiếp vía.
Hau truong hoanh trang canh chay no trong bom tan The Foreigner
 Phân đoạn vụ nổ xe buýt trên cầu Lambeth khiến người dân địa phương hoảng hốt. Ảnh cắt clip
>>>> Hậu trường cảnh nổ kinh hoàng trong phim The Foreigner:
Theo thông tin từ Sky News, các nhà chức trách của London đã xác nhận chiếc cầu được niêm phong hoàn toàn cho việc quay phim. Trước đó, nhà sản xuất của The Foreigner đã từng đăng tải dòng cảnh báo trên Twitter: “Vụ nổ được kiểm soát và điều khiển hoàn toàn bởi đội ngũ hiệu ứng đặc biệt chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi biện pháp phòng hộ đều được thực hiện đầy đủ để đảm bảo tính an toàn trong khu vực”.
The Foreigner là câu chuyện ly kỳ và cảm động về hành trình một người cha người Trung Quốc đòi lại công bằng cho đứa con gái đã mất trong vụ khủng bố tàn bạo ở London. Tác phẩm mở ra cuộc đối đầu khốc liệt giữa 2 nhân vật do Thành Long và Pierce Brosnan đóng, đại diện cho tầng lớp thấp bé và uy quyền trong xã hội. Cả hai sẽ có những màn đấu trí, đấu sức lẫn đấu tranh nội tâm đầy gay cấn.
Hau truong hoanh trang canh chay no trong bom tan The Foreigner-Hinh-2
Thành Long là diễn viên chính trong The Foreigner.
Phim được trình chiếu nhân dịp lễ Quốc khánh của Trung Quốc và là bom tấn Hollywood đánh dấu sự trở lại của ngôi sao hàng đầu châu Á Thành Long.
The Foreigner - Kẻ ngoại tộc đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 6/10.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)