Hàn Thái Tú chia sẻ hình ảnh chuẩn bị tang lễ Vân Quang Long

(Kiến Thức) - Tang lễ ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ đang được chuẩn bị. Mới đây, Hàn Thái Tú chia sẻ hình ảnh nơi viếng cố ca sĩ.

Người thân và bạn bè đang chuẩn bị tang lễ ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ. Trên trang cá nhân, Hàn Thái Tú thông báo đã tìm được nhà quàn, áo quan, nơi viếng cố ca sĩ. “Anh em bên cạnh mày những ngày cuối cùng, ấm áp nhất rồi nha”, Hàn Thái Tú nghẹn ngào.
Nam ca sĩ cho biết thêm, ngày 31/12 (giờ Mỹ), anh sẽ thông báo cụ thể thời gian diễn ra tang lễ. Dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ động viên Hàn Thái Tú giữ gìn sức khỏe để lo hậu sự cho ca sĩ Vân Quang Long.
Han Thai Tu chia se hinh anh chuan bi tang le Van Quang Long
 Hàn Thái Tú (phải) cùng người thân, bạn bè lo tang lễ ca sĩ Vân Quang Long.
Han Thai Tu chia se hinh anh chuan bi tang le Van Quang Long-Hinh-2
 
Han Thai Tu chia se hinh anh chuan bi tang le Van Quang Long-Hinh-3
 
Han Thai Tu chia se hinh anh chuan bi tang le Van Quang Long-Hinh-4
Các nghệ sĩ động viên Hàn Thái Tú cố gắng lo tang lễ. 
Trước đó, khi biết tin Vân Quang Long qua đời, Hàn Thái Tú không giấu được sự đau xót: "Tao sẽ làm hết tất cả để mày về được gặp ba, gặp má, gặp mấy đứa nhỏ. Bên này lạnh lắm cô độc lắm".
Theo Pháp luật & bạn đọc, Hàn Thái Tú và Vân Quang Long chơi thân đã 20 năm nay. Cả hai nam ca sĩ có nhiều điểm chung như đều muốn đi tìm hướng tốt cho con cái nên mới qua Mỹ.
Từ Tết tới giờ, do dịch nên Vân Quang Long và Hàn Thái Tú ít gặp nhau hơn. Lần gặp gần nhất là cách đây một tháng khi cả hai hát một show từ thiện để ủng hộ cho miền Trung. Trong mắt Hàn Thái Tú, Vân Quang Long sống rất tình cảm.
Theo chị Linh Lan - bà xã của Vân Quang Long, gia đình sẽ an vị tro cốt của cố ca sĩ ở Việt Nam theo ý nguyện của ba mẹ Vân Quang Long.

Xem video "Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41". Nguồn VTC News

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)